Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi hàng trăm đô la cho buổi họp fan đặc biệt của TWICE nhưng ONCE điên tiết vì bị lừa ngoạn mục?

Họ cho rằng ngân hàng phát động chương trình này đã lừa gạt người hâm mộ của TWICE!

Gần đây, một ngân hàng đã phát động chiến dịch tích lũy chi tiêu bằng thẻ tín dụng để tham gia một buổi fan meeting đặc biệt cùng với TWICE. Cộng đồng ONCE đã rất vui mừng khi có thêm một cơ hội để gặp gỡ girlgroup hàng đầu Kpop hiện nay.

fanmeeting TWICE KB Bank

Điều kiện để tham gia là khách hàng phải chi tiêu tối thiểu 400 đô la trong thẻ tín dụng của ngân hàng này. Họ sẽ chọn 400 chủ thẻ trong số những người đạt được điều kiện trên.

Hầu hết người hâm mộ tin rằng cuộc đua này ngày càng khốc liệt, vì người hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước đã thử vận ​​may để có thể đi xem nhóm nhạc nữ yêu thích của họ.

fanmeeting TWICE KB Bank

Tuy nhiên, khi một bức ảnh trong buổi họp fan đặc biệt được chia sẻ rộng rãi thì người hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh. Với một nửa số ghế trống, và tin đồn rằng hầu hết những người tham dự là những nhân viên của ngân hàng KB, người hâm mộ lại càng khó chịu hơn.

Họ tin rằng ngay từ đầu thì điều kiện tích lũy chi tiêu chỉ là làm màu và buổi họp fan thực chất chỉ dành cho những nhân viên.

fanmeeting TWICE KB Bank

Video từ cuộc họp fan cũng đã thu hút sự chú ý khi có rất nhiều chỗ trống ở phía dưới sân khấu.

Vì người hâm mộ rất kỳ vọng nên đã trở nên điên tiết khi hay tin chương trình chỉ dành cho những người đã được sắp đặt sẵn. Hiện tại, phía ngân hàng chưa đưa ra phản hồi trong khi ONCE đang tiếp tục bày tỏ sự tức giận trên các diễn đàn trực tuyến.

fanmeeting TWICE KB Bank

"Nếu điều này là có thật đó, nó thực sự tồi tệ"

“Thậm chí không phải 40 đô la mà 400 đô la? Và họ làm vậy đó hả? Họ đang đùa à?”

“Tôi là một người hâm mộ nên tôi đã sử dụng hơn 400 đô la trong thẻ để đủ điều kiện. Tôi đã không được tham gia”

“Kể từ khi nào một sự kiện của TWICE có ghế trống vậy? Tôi nghĩ thật là đáng ngờ”

“Không phải là… lừa đảo sao? Làm cho người hâm mộ chi ra 400 đô la cho việc này à… ”

Và bạn nghĩ sao về trường hợp này?