Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị gái xác nhận cưới nam diễn viên điển trai ngay trong năm, G-Dragon liệu có kịp xuất ngũ để góp mặt ?

Nam diễn viên điển trai Kim Min Joon, 44 tuổi và nhà kinh doanh thời trang Kwon Dami, 36 tuổi đã xác nhận sẽ kết hôn cùng nhau

Sau hàng loạt bài báo đồn đoán về tin kết hôn, công ty quản lý Family Entertainment của nam diễn viên Kim Min Joon đã xác nhận: “Những tin đồn về đám cưới của Kim Min Joon trong tháng 10 là chính xác. Anh ấy sẽ kết hôn trong một buổi lễ riêng tư tại Seoul vào ngày 11 tháng 10. Vì đây là một sự kiện riêng tư, chúng tôi sẽ đưa ra thêm các chi tiết một khi nó đã được chọn lọc kĩ càng. Cảm ơn một lần nữa vì sự quan tâm của các bạn”.

Kwon Dami không ai khác chính là chị gái của trưởng nhóm nhạc Big Bang đình đám, G-Dragon, bên cạnh đó còn là chủ nhân một hãng thời trang thành công. Sau khi thông tin đám cưới được diễn ra đầu tháng 10, rất nhiều fan hâm mộ của Big Bang và G-Dragon đã chúc mừng cho cặp đôi.

Kết quả hình ảnh cho g-dragon military

Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại liệu G-Dragon có thể kịp góp mặt trong sự kiện gia đình quan trọng này khi lịch xuất ngũ của anh theo dự kiện là tận gần 2 tuần sau đó, vào ngày 26 tháng 10. Đặc biệt là khi G-Dragon từng bị truyền thông nhiều lần chỉ trích và cho rằng trưởng nhóm Big Bang đã sử dụng kì nghỉ phép quá dài hay nhận được nhiều biệt đãi khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.