Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng giữa tin đồn Tùng - Trâm rạn nứt, netizen lập tức chỉ trích Sơn Tùng 'hèn'

Cho đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa một lần lên tiếng bảo vệ 'bạn gái' hay 'gà cưng'.

Chưa đầy 2 ngày, showbiz Việt đã ngập trong drama giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo TrâmHải Tú. Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng nhưng dựa vào chia sẻ của những bạn bè thân cận, công chúng cũng đồn đoán được phần nào câu chuyện. 

Đúng lúc này, Thiều Anh Đào - chị gái không hoạt động showbiz của Thiều Bảo Trâm lại có chia sẻ bất ngờ khiến netizen tin rằng, chuyện Tùng - Trâm rạn nứt đã không còn là tin đồn. 

Trên trang cá nhân, cô viết:

"Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy.

Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình".

Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng giữa tin đồn Tùng - Trâm rạn nứt, netizen lập tức chỉ trích Sơn Tùng 'hèn' 1

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, Thiều Bảo Trang gây chú ý khi hé lộ: "Tôi chỉ biết tầng mây kia rất xinh nha".

Ngoài ra khi được fan nhờ vả: "Chị an ủi chị Trâm nha", Thiều Anh Đào ngay lập tức đồng ý. Với netizen, việc 2 chị gái của Thiều Bảo Trâm lên tiếng hoàn toàn chứng thực được chuyện cựu thành viên Bee.T đang thất tình, rất có thể liên quan đến Sơn Tùng và Hải Tú. 

Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng giữa tin đồn Tùng - Trâm rạn nứt, netizen lập tức chỉ trích Sơn Tùng 'hèn' 2

Giữa bão drama, 2 chị gái của Thiều Bảo Trâm đã có chia sẻ đầy ẩn ý

Đáng nói, cũng như mọi lần, mặc Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú bị công kích, thậm chí còn bị nghi ngờ sử dụng chiêu trò PR sản phẩm mới, Sơn Tùng vẫn tích cực im lặng. Tuy nhiên, những lần trước, "sếp" "im lặng là vàng" thì lần này, cư dân mạng khẳng định sự im lặng của anh là "hèn". 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Mọi lần Tùng có thể im lặng. Nhưng mà lần này vẫn im lặng thế này thì hèn thật =))

- Tao đến chán cách làm việc công ty Tùng, dù có phải Hải Tú trà xanh hay không thì nghệ sĩ trực thuộc công ty bị bế đi bôi nhọ đủ các thể loại mà không lên tiếng. Không hiểu kiểu gì luôn. Cảm giác chả có trách nhiệm gì. 

- Tùng lại im lặng thôi :)))

- Nhờ sử dụng chiêu bài im lặng là vàng của Tùng mà danh dự của 2 người con gái không biết đã bị tạt bao nhiêu bát nước bẩn. Bây giờ ko phải im lặng là vàng đâu mà im lặng là *** đấy.

- Lần này im lặng nửa thì thôi. Ngàn bước lên mây, 1 bước rơi xuống cửu tuyền.