Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị gái Jonghyun (SHINee) xác nhận cái chết đau lòng của em trai, tiết lộ dòng tin nhắn vĩnh biệt trước khi tự tử

Đây có lẽ là tin tức đau lòng nhất của cả làng nhạc Kpop trong năm 2017 này.

Cách đây ít phút, giọng ca chính của SHINee - Kim Jonghyun, đã bị phát hiện bất tỉnh trong nhà riêng tại một căn hộ tràn ngập khí than. Nam thần tượng đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức, tuy nhiên thật không may khi anh đã không thể qua khỏi.

Jonghyun SHINee qua đời

Ngay sau đó, phía cảnh sát đã xác nhận rằng đúng là Jonghyun đã qua đời vào chiều nay, và nguyên nhân ban đầu được cho là ngộ độc khí than. Dù vậy người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi bởi đây là sự việc mà không ai có thể ngờ đến hay tưởng tượng được.

Tuy nhiên, cuối cùng thì điều mà không ai mong muốn cũng đã trở thành sự thật. Chị gái ruột của Jonghyun đã xác nhận cái chết thương tâm của em trai mình. Theo đó, Jonghyun đã tự tử tại nhà riêng, và nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của nam thần tượng là ngộ độc carbon monoxide.

Jonghyun SHINee qua đời

Sở cảnh sát Gangnam chia sẻ: "Vào lúc 4:42 PM KST ngày 18 tháng 12 năm 2017, chị gái của Jonghyun đã thông báo với cảnh sát rằng em trai cô ấy có ý định tự tử. Chúng tôi ngay lập tức đến nơi ở của anh ấy tại Chungdam và phát hiện ra rằng anh ấy đã cố gắng tự tử bằng cách đốt than bánh bên trong một cái chảo. Lực lượng cấp cứu cũng đã ở cùng chúng tôi vào thời điểm đó, thế nên chúng tôi đã lập tức đưa anh ấy đến Bệnh viện Đại học Konkuk trong tình trạng tim ngừng đập".

Jonghyun SHINee qua đời

Truyền thông Hàn Quốc cũng nói rằng, Jonghyun đã gửi cho chị gái mình một dòng tin tuyệt mệnh trước khi tự tử. Đó là lý do khiến cô lập tức báo cảnh sát, nhưng thật không may khi mọi thứ đã quá muộn. Dòng tin nhắn đau lòng mà Jonghyun gửi cho chị gái có nội dung như sau:

"Đến lúc này mọi thứ vẫn thật khó khăn. Hãy đưa tiễn em. Hãy nói với em rằng em đã vất vả nhiều rồi. Đây là lời chào tạm biệt cuối cùng của em".

Sự việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!