Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ fan trung thành mới biết 6 cặp đôi Hollywood đình đám một thời quen nhau thế nào?

Cũng giống như những người bình thường, các ngôi sao Hollywood cũng hẹn hò qua mạng xã hội online. Đây chính là 6 cặp đôi một thời đã ‘phải lòng’ nhau qua các kênh truyền thông.

Ricky Martin và Jwan Yosef: Quen nhau qua Instagram

Một trong những mối tình vượt qua khoảng cách giữa ngôi sao nổi tiếng và người hoạt động ngoài môi trường showbiz là Ricky Martin và Jwan Yosef. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, Martin thừa nhận rằng anh đang lướt qua Instagram khi phát hiện thấy một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Martin đã nhắn tin cho Yosef, chủ sở hữu của tài khoản.

Ricky Martin và Jwan Yosef: Quen nhau qua Instagram

Trong khoảng sáu tháng, hai tin nhắn trao đổi trên nền tảng Instagram. “Chúng tôi đã nói về nghệ thuật và không có gì [khác], tôi thề”. Martin Martin nói. Nhưng rồi, họ đã gặp nhau trong đời thực và bắt đầu một mối tình đẹp.

Zara Larsson và Brian Whittaker: Twitter

Năm 2015, ca sĩ người Thụy Điển Zra Larsson đã nhảy lên Twitter để đăng hai bức ảnh của người mẫu Brian Whittaker. Và từ đó, họ bắt đầu tiếp cận lẫn nhau.

Zara Larsson và Brian Whittaker: Twitter

Mặc dù sự nghiệp khác nhau và lịch trình đòi hỏi khắt khe, họ vẫn cố gắng tiếp tục phát triển mạnh mẽ mối quan hệ này.

Wiz Khalifa và Amber Rose: Twitter

Sau khi rapper Wiz Khalifa thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng, nếu anh ấy có thể ở cùng với bất kỳ ai trên thế giới, anh ấy sẽ chọn người mẫu Amber Rose, Rose đã tự mình liên lạc với anh ấy trên Twitter. Sau khi hẹn hò được một thời gian, hai người đính hôn vào năm 2012, kết hôn vào tháng 7 năm 2013 và có một con trai vào tháng 9 năm 2014.

Wiz Khalifa và Amber Rose: Twitter

Sau khoảng một năm kết hôn, hai người đã chia tay. Mặc dù tin đồn về sự hòa giải xuất hiện, Rose đã lên Twitter một lần nữa để nói rằng: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi cùng làm cha mẹ và mang lại cho Sebastian [con trai của họ] cuộc sống tốt nhất có thể.”

Calvin Harris và Rita Ora: Twitter

Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng khi bạn nhớ đến tình ái của Calvin Harris là người cũ của Taylor Swift, nhưng nam nghệ sĩ đã từng dính líu với đồng nghiệp Rita Ora vào năm 2013. Trước khi gặp nhau ngoài đời, hai người bắt đầu nhắn tin cho nhau trên Twitter và hẹn hò gần một năm trước khi chia tay vào tháng 5 năm 2014.

Calvin Harris và Rita Ora: Twitter

Sử dụng Twitter để giải quyết vấn đề, Harris đã viết: “Bản thân tôi và Rita đã kết thúc mối quan hệ của chúng tôi một thời gian trước đó. Cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất.”

Iggy Azalea và Nick Young: Twitter

Iggy Azalea và Nick Young: Twitter

Mối quan hệ của Iggy Azalea và Nick Young bắt đầu và kết thúc ngay tại Twitter. Thật không may, chuyện tình lãng mạn không có ý nghĩa, và cặp đôi đã chia tay: “Tôi đã chia tay Nick vì tôi phát hiện ra anh ta đã đưa những người phụ nữ khác vào nhà chúng tôi khi tôi đi vắng và tôi bắt gặp họ trên đoạn phim an ninh.”

Ariana Grande và Jai Brooks: YouTube

Trong khi anh chàng Jai Brooks đã lọt vào danh sách những người yêu cũ của Ariana Grande trong “Thank U, Next”. Jai Brooks có mối tình lãng mạn của riêng mình với Ariana Grande, tất cả là nhờ YouTube.

Ariana Grande và Jai Brooks: YouTube

Quay trở lại năm 2012, mẹ của Grande, đã giới thiệu cô với ban nhạc của Brooks, The Janoskians trên trang web chia sẻ video, nhưng đến tận tháng sau, cặp đôi mới thực sự gặp nhau. Trước đó, Brooks đã tìm đến ca sĩ trên Twitter và thậm chí còn làm một video cho kênh YouTube nổi tiếng của anh ấy giải thích lý do tại sao cô ấy nên cho anh ấy một cơ hội! Rõ ràng, sự kiên trì đã được đền đáp, và hai người hẹn hò với nhau cho đến khoảng năm 2014, chia sẻ nhiều bài đăng trên Twitter và IG về tình yêu đáng yêu của họ.