Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị em nhà ‘hoa dâm bụt’ lại bất ngờ chiếm spotlight vì cover điệu nhảy ‘Bboom Bboom’ (Momoland) quá xuất sắc!

Chán ‘Bboom Bboom’ bản gốc rồi thì đổi gió với màn cover ‘lầy lội’ của gia đình ‘Hoa dâm bụt’ nhé!

Vốn là một chàng trai không giỏi nhảy nhót nhưng Đức Phúc lại có vẻ như rất tâm huyết với vũ đạo. Bằng chứng là cứ hễ kết đôi với Hòa Minzy thì cặp đôi lại khiến fan cười té ghế vì những màn dance cover lầy hết chỗ chê!

Hai chị em Đức Phúc và Hòa Minzy lại "đại náo" với màn cover nhạc Kpop lầy lội

Hai chị em Đức Phúc và Hòa Minzy lại "đại náo" với màn cover nhạc Kpop lầy lội

Bằng chứng là đoạn clip cover của hai chị em nhà “hoa dâm bụt” vừa được đăng tải mới đây. Vốn là một cô nàng mê Kpop như “điếu đổ”, Hòa Minzy không thể nào bỏ quên bản hit đang làm mưa làm gió thế giới của nhóm nhạc nữ Momoland – “Bboom Bboom”.

Rủ rê Đức Phúc cùng thực hiện vũ đạo, cặp đôi khiến fan không thể nhịn cười vì tạo hình không giống ai. Trong khi “chị đại” Hòa Minzy thoải mái diện đồ ngủ và buộc tóc đuôi gà hai bên có vẻ nhuần nhuyễn thể hiện các động tác nhảy cover thì cậu em Đức Phúc lại đứng phụ hoạ bằng vũ điệu “chém trái cây”.

 

Trong clip, Hòa Minzy không quên chửi té tát Đức Phúc bởi việc vừa đeo khẩu trang vừa nhảy. Chắc có lẽ nam ca sĩ “tiên đoán” được “điềm không lành” nên làm vậy để bớt ê chề chăng? Nhiều fan nhận xét nhìn hai chị em như muốn “đại náo thiên cung” hơn là muốn tập nhảy.