Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị em Aly & AJ chuẩn bị tái xuất trong sản phẩm mới

Bộ đôi nghệ sĩ từng để lại dấu ấn sâu sắc trong làng nhạc đầu thế kỷ 21 với hàng loạt hit bự như “Like Whoa”, “Potential Breakup Song” hay “Chemicals React” đang lên kế hoạch tái xuất trong một single mới.

Tiết lộ mới đây của chị em Aly & AJ cho thấy họ đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm hợp tác mới. Bức hình được Aly Michalka chia sẻ trên Instagram kèm theo trạng thái: “Tôi đã trở lại phòng thu với em gái của mình” cùng với AJ Michalka ngay bên cạnh khiến cho người hâm mộ cô cùng mừng rỡ. Sự kiện trở lại lần này cũng được cả hai nghệ sĩ lên tiếng xác nhận.

Sau khi ra mắt album “Insomniatic” vào năm 2007, Aly & AJ đổi tên thành 78violet và cho ra đời single “Hothouse” (2013). Đến nay, 78violet chưa có bất kỳ album mới nào, thay vào đó, họ lại tiếp tục xuất hiện với tên gọi cũ, Aly & AJ hồi cuối năm ngoái (12/2015).

Hiện nay, cả Aly và AJ đều đang lấn sân điện ảnh. Mặc dù khá tâm đắc với nghiệp diễn nhưng bộ đôi nghệ sĩ vẫn không từ bỏ đam mê âm nhạc. Aly từng xuất hiện trong “iZombie” còn AJ cũng được đạo diễn “The Goldbergs” lựa chọn. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất thì mùa hè này sẽ là thời gian để cả hai chị em trở lại làng nhạc với những sản phẩm đầy hứa hẹn.

Nguồn: NghienUSUK

Từ Khóa:

tái xuất

78violet