Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ đăng ‘sương sương’ 1 đoạn teaser 53 giây, kênh YouTube của Hương Giang đã có thành tích nhảy vọt khiến nhiều đồng nghiệp 'cúi đầu' bái phục

Teaser #ADODDA 4 đã thu về loạt thành tích khủng.

Teaser #ADODDA 4 đã lên sóng vào nhiều ngày trước, mở đường cho MV chính thức được ra mắt vào tối ngày 6/2. Đặc biệt, teaser này đã giúp Hương Giang giành thêm một thành tích đáng ghi nhận chỉ sau vài ngày thu hút lượt view khủng – kênh YouTubecủa Cựu Hoa hậu chuyển giới đã cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Đây là một tin mừng đối với người hâm mộ Hương Giang và những người đang ngóng chờ sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong series #ADODDA.

Hương Giang cán mốc 1 triệu lượt theo dõi trên YouTube sau khi ra mắt teaser phần cuối của series #ADODDA - con số khiến nhiều người ao ước

Được biết, teaser sau 2 ngày thả xích đã cán mốc hơn 1,1 triệu lượt xem, chiếm giữ vị trí 11 trong top trending YouTube. Đoạn teaser này cũng được dân mạng đem ra mổ xẻ nhiệt tình, dự đoán về những kết cục bất ngờ của series #ADODDA vốn lắm “sóng gió”.

Thành tích khủng của teaser "Tặng anh cho cô ấy" khiến nhiều đồng nghiệp khác nể phục Hương Giang

Một đoạn audio ca khúc mới được Hương Giang hé lộ trên trang cá nhân

Cách thời điểm ghi nhận kỷ lục này, Hương Giang cũng là cái tên được xướng lên trong danh mục Hoa hậu chuyển giới được quan tâm nhất. Vào tháng 10/2018, Instagram của Hương Giang đã cán mốc 1 triệu người theo dõi. Con số này đã tăng lên 2,7 triệu sau hơn 1 năm đăng quang và chính thức vượt mặt Nong Poy - người đẹp chuyển giới đình đám thế giới về độ nóng trên mạng xã hội. Đây là một vinh dự cực lớn đối với Việt Nam, khi có một Hoa hậu Chuyển giới được cả thế giới yêu mến và quan tâm.