Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Dân sang Singapore quay MV mới

MV “Thế giới thứ 4” của Chi Dân dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Gây ấn tượng đẹp khi tham gia game show Hãy nghe tôi hát, Chi Dân nhận được tình cảm mến mộ cũng như kỳ vọng của đông đảo khán giả. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng biến hóa đa dạng thể loại phong cách âm nhạc, Chi Dân được đánh giá là một trong những nam ca sĩ trẻ có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Teaser MV "Thế giới thứ 4" - Chi Dân

Mới đây, Chi Dân vừa giới thiệu tới người hâm mộ teaser MV “Thế giới thứ 4” mà anh tâm đắc ấp ủ thực hiện trong thời gian dài. MV được Chi Dân đầu tư mạnh tay khi đưa cả ekip thực hiện sang Singapore để sản phẩm âm nhạc sở hữu những góc quay, hình ảnh đẹp nhất.

Chi Dân sang Singapore quay Mv Thế giới thứ 4

Chi Dan ra Mv nói về tâm trạng của mình khi yêu

MV "Thế giới thứ 4" chính là tâm sự khi yêu của Chi Dân

Bật mí về nội dung MV “Thế giới thứ 4”, Chi Dân chia sẻ: “Đây là tâm trạng thực của tôi khi đang rối bời trong chuyện tình cảm bởi tôi luôn sợ mình là trò mua vui cho đối phương. Và rồi tôi nhìn nhận lại mình, nghiệm lại những gì đã qua, thế là Thế giới thứ 4 ra đời từ đó. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc mới này của tôi".