Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chi Dân bị phụ tình, tự nhủ phải yêu bản thân

“Tôi nghĩ chỉ bản thân mình mới hiểu được những gì mình đang muốn, đang nghĩ, đang cần. Do đó tự yêu thương chính bản thân mình còn tốt hơn là dành tình yêu thương đó cho người khác” – Chi Dân chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ điển trai Chi Dân chính thức cho ra mắt MV “Thế giới thứ 4”. MV được nam ca sĩ thực hiện tại Singapore với chi phí chỉ vỏn vẹn 20 triệu đồng. Sở dĩ có mức kinh phí “hợp lý” này bởi ekip thực hiện MV “Thế giới thứ 4” đều là bạn thân của Chi Dân. Ngoài ra, MV sử dụng bối cảnh đơn giản như đường phố, nhà ga, sân bay... nên không tốn quá nhiều chi phí mà vẫn phù hợp với nội dung của MV.

MV "Thế giới thứ 4" - Chi Dân

“Thế giới thứ 4” là ca khúc do Chi Dân sáng tác, viết tặng cho chính mình sau những chuyện tình đã qua. Nội dung MV kể về tâm trạng của chàng trai (Chi Dân đóng) sau khi bị cô bạn gái phụ tình, bỏ anh để chạy theo người đàn ông giàu có hơn. Sau những tổn thương, cuối cùng chàng trai cũng nhận ra, phải tự yêu bản thân mình hơn mới có thể hưởng thụ cuộc sống một cách tốt đẹp.

Chi Dân bị phụ tình, tự nhủ phải yêu bản thân

Sau những tổn thương tình yêu, Chi Dân nhận ra cần phải yêu bản thân mình hơn

“Tôi nghĩ chỉ bản thân mình mới hiểu được những gì mình đang muốn, đang nghĩ, đang cần. Do đó tự yêu thương chính bản thân mình còn tốt hơn là dành tình yêu thương đó cho người khác. Bài hát cũng có thể coi là một lời an ủi cho những ai mới chia tay giống như tôi” - Chi Dân tâm sự.