Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Chị đại" Jessi bất ngờ bị báo Hàn khui chuyện hẹn hò với rapper người Mỹ

Tuy nhiên, lời phản hồi của công ty quản lý YMC Entertainment lại khiến các fan cực kỳ... chưng hửng!

Sáng nay (16 tháng 2), một tin tức độc quyền từ Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ rằng, cô nàng cá tính Jessi và rapper người Mỹ gốc Hàn Dumbfoundead đang hẹn hò. Tin tức này cho biết thêm, cả hai gần đây đã phát triển tình cảm và hiện đang phải yêu xa.

Jessi Dumbfoundead

Họ gặp nhau thông qua tình yêu chung dành cho hip-hop và cũng tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn với những người bạn bình thường cũng như đồng nghiệp tại LA. Họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp chung lên lên mạng xã hội của cả hai và âm thầm hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Jessi Dumbfoundead

Jessi Dumbfoundead

Jessi Dumbfoundead

Một người bạn thân của cặp đôi tiết lộ mối quan hệ hiện tại của họ:

"Jessi và Dumbfoundead đang làm việc trong cùng một lĩnh vực và chia sẻ những suy nghĩ chung. Họ rất hợp nhau và mặc dù đang yêu xa, nhưng ở họ vẫn có một cái gì đó rất đặc biệt. Mọi người xung quanh luôn nghĩ rằng họ là một cặp đôi rất ngầu".

Jessi Dumbfoundead

Tuy nhiên, ngay sau khi tin tức về việc hai rapper này đang hẹn hò bất ngờ nổ ra trên khắp các mặt báo, công ty quản lý của Jessi là YMC Entertainment lại tiết lộ rằng cả hai hiện đã… chia tay. Chỉ một vài phút sau khi các phương tiện truyền thông công bố chuyện tình của họ, YMC đã đưa ra một tuyên bố “đáp trả”, khẳng định mặc dù đúng là cả hai từng yêu nhau nhưng họ vừa "cho nhau lối đi riêng" trong thời gian gần đây.

Jessi Dumbfoundead

Công ty này cho biết: "Sau khi xem qua những bài báo và xác nhận lại với cô ấy, Jessi nói rằng họ đã chia tay. Gần đây, họ quyết định sẽ "đường ai nấy đi" và tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi không biết về chi tiết đầy đủ vì nó là cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ".

Munnie lược dịch