Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ còn 1 bước nữa thôi, ‘Hãy trao cho anh’ sẽ chính thức ‘kill all’ cả 3 bảng xếp hạng lớn tại Việt Nam gồm YouTube, ITunes và Spotify

Sky đang nỗ lực để tạo thành kỳ tích mới thuộc về Sơn Tùng và 'Hãy trao cho anh'.

Như đã đưa tin, MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng chỉ vừa thả xích được hơn 1 ngày nhưng thành tích khủng mà sản phẩm này gom về không thể tưởng tượng. Ca khúc đã hạ bệ loạt thành tích được xây dựng trước đó của Vpop, đồng thời thiết lập nên một tượng đài mới khó lòng vượt qua. Không dừng lại ở đó, sản phẩm nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả quốc tế và nghệ sĩ thế giới.

Hiện tại, MV lại tiếp tục cán một cột mốc mới trong bảng vàng thành tích, trở thành ca khúc đầu tiên đứng đầu 3 bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Việt Nam bao gồm: YouTube, ITunes và Spotify.

Riêng Spotify, ca khúc đang được xếp thứ 2 và cộng đồng Sky đang nỗ lực hiện thực hóa ước mơ đứng đầu bảng xếp hạng này.

https://www.youtube.com/watch?v=knW7-x7Y7RE

https://www.youtube.com/watch?v=knW7-x7Y7RE

Như vậy, “Hãy trao cho anh” là một sản phẩm được đánh giá là thành công lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Điểm lại một số thành tích khác, vào thời điểm 1-2h sáng nay, MV cũng đã chính thức leo lên vị trí top 1 trending YouTube tại Hàn Quốc, khiến cho nhiều fan hâm mộ ở đây phấn khích. Tuy nhiên hiện tại, MV đã lùi xuống vị trí số 16.

Nhiều Sky suy luận rằng, phía Sơn Tùng đã chuẩn bị rất chu đáo để sub nhiều thứ tiếng vì dự đoán được sức hút của ca khúc. Tại Hàn cũng không ngoại lệ

MV hiện tại tụt xuống vị trí 16 top trending tại Hàn

Tương tự, tại các nước khác, MV cũng đang lọt vào top trending rải rác từ 1 đến 10.