Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Taylor Swift: 'Folklore' tiếp tục chuỗi thành công trên Billboard 200

Mới đây, Taylor Swift tiếp tục đứng ở vị trí No.1 Billboard 200 tuần thứ ba ở với album 'Folklore'.

Với lượng tiêu thụ tương đương 136.000 album tại Mỹ , “Folklore” của Taylor Swift tiếp tục thống trị một trong hai BXH lớn nhất của Billboard. Nhờ album phiên bản CD có mặt tại các cửa hàng phân phối đĩa vật lý và cuộc đổ bộ ở các trang bán hàng trực tuyến vào tuần trước, chiến thắng lần này có được phần lớn là nhờ doanh số bản thuần.

Taylor Swift

Đây đã là tuần thứ ba liên tiếp album mới của Taylor Swift dẫn đầu BXH này, đồng thời giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên đạt thành tích tương tự kể từ Lady Gaga và Bradley Cooper với album “A Star Is Born” vào cuối năm 2018. Vào tuần trước, "Folklore" của Taylor Swift đã chính thức đạt được hơn 1 triệu bản doanh thu sau hơn hai tuần ra mắt.

Bên cạnh thành công thương mại, "Folklore" được đánh giá là sản phẩm tốt nhất của Taylor Swift từ trước đến nay, và nó nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình. Khác với thế loại pop trong "Lover", "Folklore" là cú lội ngược dòng trở về với dòng indie-fork, và nó giúp cô lấy lại sự hâm mộ của những tín đồ nhạc đồng quê.

Pray 4 love

Trên Billboard 200 tuần này, một gương mặt khác cũng rất đáng chú ý là Rod Wave với album “Pray 4 Love” ở vị trí No.4. Đĩa nhạc này đã được phát hành từ ngày 3/4, nhờ nam rapper bổ sung thêm 11 track vào ngày 7/8 nên album đã tăng hạng vượt bậc và quay trở lại top 10.

Một trong những album mới được phát hành tuần này là “Born Here Live Here Die Here” của giọng ca nhạc đồng quê Luke Bryan đã thành công dành tuần đầu tiên mở bán ở vị trí No.5. Cùng lúc đó thì album mới của ban nhạc rock Glass Animal “Dreamland” ra mắt BXH Billboard 200 với vị trí No.7.