Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP: đến mời dự tiệc sinh nhật mà cũng đáng yêu thế này!

Các Sky còn chần chừ gì nữa, "sếp" đã chính thức gửi lời mời sinh nhật đây rồi!

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Sơn Tùng sẽ chính thức bước sang tuổi 23. Khác với mọi năm, sinh nhật năm nay của "sếp" sẽ được "hạ cánh" tại thủ đô với buổi fanmeeting hoành tráng diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa vào ngày 8/7. 

Trước thềm sự kiện trọng đại nhất năm, "sếp" đã đích thân quay clip để gửi lời mời đến cộng đồng Sky toàn miền Bắc. Chỉ trong vòng 1 phút, chàng trai gốc Thái Bình lại "đánh cắp" trái tim bao fan nữ bởi nụ cười ngọt ngào và biểu cảm đáng yêu. 

Clip: Sơn Tùng gửi lời mời đến cộng đồng Sky

"Xin chào các bạn, mình là Sơn Tùng M-TP. Và như mọi người biết, sắp tới, Tùng sẽ tổ chức một buổi fanmeeting "M-TP & Friends" vào ngày 8/7 tại Cung thể thao Quần Ngựa. Và Tùng rất mong mọi người sẽ dành thời gian đến vào buổi tối ngày hôm đó hát hò, chung vui, điên loạn và đặc biệt, sẽ cùng Tùng ăn bánh sinh nhật để chúc mừng Tùng đã già đi một tuổi nữa. Thật là đáng buồn..."

họp fan hoành tráng của sơn tùng mtp

họp fan hoành tráng của sơn tùng mtp 1

Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn clip này đã thu về đến 80K lượt xem cùng hơn 1000 lượt chia sẻ. Phần đông trong số đó đều cảm thấy thực sự "bấn loạn" về độ nhắng nhít, gửi lời mời không khác gì như đang đọc rap của "sếp" Tùng. Và dù chưa đến fanmeeting, các Sky tại Hà Nội đã háo hức chuẩn bị quà và sẵn sàng tinh thần "săn vé". 

họp fan hoành tráng của sơn tùng mtp 2

họp fan hoành tráng của sơn tùng mtp 3

họp fan hoành tráng của sơn tùng mtp 4

Chỉ là gửi lời mời có cần đáng yêu và đẹp trai đến thế này không?

Theo đó, fanmeeting vào ngày 8/7 sắp tới của Sơn Tùng sẽ là sự kiện hoành tráng để mừng sinh nhật lần thứ 23. Số vé được dự kiến bán ra là khoảng 5000 vé nhưng theo tình hình trước mắt, con số khủng này có vẻ không đáp ứng được hết nhu cầu quá lớn của cộng đồng Sky. Dù chưa tiết lộ kịch bản trong sự kiện ngày 8/7 nhưng các fan hâm mộ đã rất trông chờ vào sự đầu tư và sáng tạo không ngừng của giọng ca "Lạc trôi".

sơn tùng tổ chức sinh nhật 23 tuổi