Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là SM: Thông báo từ tận 2 năm trước nhưng đến giờ mới tung album solo cho YoonA (SNSD)

Nữ thần tượng sẽ phát hành sản phẩm mới chỉ trong vài ngày tới.

Sáng 23/5, SM Entertainment bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng thông báo phát hành album đặc biệt cho YoonA (SNSD).

Yoona

Theo thông tin được tiết lộ, album này có tên gọi “A Walk to Remember”, bao gồm 5 ca khúc. Bài hát chủ đề có tên gọi "Summer Night".

Đáng chú ý, “A Walk to Remember” sẽ được lên kệ vào ngày 30/5 - đúng vào ngày sinh nhật của nữ thần tượng.

Yoona

Yoona

Yoona

Việc YoonA ra album mới rõ là một món quà quý giá với người hâm mộ, nhất là trong thời điểm nữ thần tượng nói riêng và SNSD nói chung không còn đều đặn phát hành sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, một số fan thường xuyên theo dõi tin tức có thể phát hiện ra, kỳ thực album này vốn đã được SM Entertainment giới thiệu từ 2 năm trước.

Quay trở lại tháng 3 năm 2017, đại diện SM Entertainment từng tuyên bố với giới truyền thông rằng kể từ thời điểm đó, mỗi tháng sẽ có một thành viên SNSD phát hành sản phẩm mới, hướng tới kỷ niệm 10 năm SNSD debut. Hyoyeon YoonA được chọn là hai gương mặt mở màn cho dự án.

Thế nhưng, sau khi Hyoyeon xuất xưởng "Wannabe" một thời gian thì phía YoonA mãi vẫn chưa có động tĩnh gì. Cuối năm 2017 và trong năm 2018, nữ thần tượng chỉ góp giọng trong 2 ca khúc thuộc dự án SM STATION, hoàn toàn không có sản phẩm âm nhạc cá nhân nào khác. 

Nếu như không có tình huống gì bất thường, rất có thể “A Walk to Remember” chính là dự án từng được SM đề cập cho YoonA năm nào, nhưng rất tiếc, phải 2 năm sau, sản phẩm này mới có thể chính thức lên kệ.