Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Lana Del Rey: Công bố thời gian ra mắt album, tiện tay... đá đểu các nghệ sĩ từng ghét mình!

Mới đây, Lana Del Rey đã công bố thời gian ra mắt album mới, đồng thời lên tiếng về những nghệ sĩ đã tấn công mình trong quá khứ.

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 21 tháng 5, Lana đã xác nhận rằng cô đã sẵn sàng cho album sắp tới, dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng công khai chỉ trích những cây bút phê bình và các nghệ sĩ khác từng tấn công mình.

Lana Del Rey

"Hiện tại, Doja Cat, Ariana, Camila, Cardi B, Kehlani và Nicki Minaj và Beyoncé đã có những bản hit số 1 đầy gợi tình, hở hang, tình dục, lừa gạt,... Vậy tôi có thể quay lại việc hát về các vấn đề như tự thấy xinh đẹp và tuyệt hảo khi rơi vào mối quan hệ không tốt, nhảy mùa trước tiền bạc, hay bất cứ điều gì tôi muốn,... mà chẳng bị nói là tự lạm dụng bản thân phải không?"

"Tôi đã chán nản với việc các cây bút phê bình và một vài nghệ sĩ nói tôi là kẻ tự lạm dụng bản thân, trong khi thực tế, tôi chỉ là nghệ sĩ quyết rũ hát về một sự thật đang diễn ra trên toàn thế giới là những mối quan hệ lạm dụng rất phổ biến."

Sau tất cả các chủ đề, phụ nữ cuối cùng cũng được phép khám phá chính mình. Tôi chỉ muốn nói trong suốt mười năm qua, tôi thấy mình thật thảm hại khi cuộc thám hiểm tình ái của bản thân lại được gắn là mô tả chi tiết sự phục tùng hoặc thụ động trong một mối quan hệ, đồng thời, tôi bị xem là kẻ đưa phụ nữ trở lại thời điểm cách đây hàng trăm năm."

Lana Del Rey

Lana Del Rey

Bên cạnh đó, Lana khẳng định cô không phải là kẻ theo chủ nghĩa nữ quyền: "Tôi đã thành thật và lạc quan về những mối quan hệ đầy thách thức mà tôi đã có. [...] Tôi chỉ muốn nói những đánh giá như thế trong suốt 10 năm qua là nhảm nhí, tuy nhiên, nó đã giúp tôi học được rất nhiều và mở đường cho phụ nữ hãy ngừng "khuôn mặt hạnh phúc" lại và thể hiện bất kỳ điều gì họ muốn trong âm nhạc."

Dự kiến, album mới của Lana Del Rey sẽ ra mắt vào ngày 5/9.