Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Lady Gaga: Gọi điện cho CEO của Apple để... xin tiền quyên góp chống dịch!

Trong tập phát sóng chương trình 'The Tonights Show' vừa qua, nữ ca sĩ Lady Gaga đã gọi điện cho CEO của hãng Apple để xin tiền quyên góp chống dịch.

Lady Gaga được xem là nữ nghệ sĩ hoạt động từ thiện mạnh mẽ nhất trong các chiến dịch chống dịch Covid-19 vừa qua. Cô cùng một số tổ chức đã quyên góp được 35 triệu đô từ các nhà tài phiệt để gửi cho WHO. Mặt khác, nữ nghệ sĩ cũng kết hợp với nhiều nghệ sĩ thực hiện một chương trình biểu diễn nhằm giúp cho công chúng có được thời gian cách ly thoải mái.

Lady Gaga

Trong tập phát sóng chương trình The Tonights Show vừa qua, nữ ca sĩ Lady Gaga đã thực hiện một cuộc gọi Facetime đến thẳng số điện thoại Tim Cook để xin tiền quyên góp. Cuối cùng, vị CEO đã chia sẻ: “Tôi có thể xác nhận với các bạn. Chúng tôi rất tự hào khi là một phần của việc này”. Theo đó, Apple sẽ quyên góp 10 triệu USD vào Quỹ Đoàn kết Đối phó dịch Covid-19 của WHO. Được sự đồng thuận của Tim Cook, Lady Gaga đã vô cùng sung sướng và nói đùa rằng album tiếp theo sẽ mang tên ông.

Được biết trước đó, Apple đã hỗ trợ tổng cộng hơn 15 triệu USD để khắc phục hậu quả mà đại dịch này gây ra, bao gồm nhu yếu phẩm, thiết bị y tế và nhân lực cho nhiều tâm dịch lớn, bất chấp hãng cũng đang gặp khủng hoảng do nguồn cung cấp vật liệu bị ảnh hưởng và vô số cửa hàng đang phải tạm đóng do dịch. Hy vọng rằng, thời gian tới, dịch bệnh sẽ mau qua.

Từ Khóa:

Lady Gaga