Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Lady Gaga: Đeo khẩu trang cũng phải độc đáo hơn người mới chịu!

Mới đây, Lady Gaga đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình khi đeo khẩu trang khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, Lady Gaga đã đăng một bức ảnh selfie khuyến khích 42,7 triệu người theo dõi Instagram của cô đeo mặt nạ giữa đại dịch coronavirus theo cách vô cùng sáng tạo. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã làm một chiếc khẩu trang theo phong cách "chuẩn Gaga": Trên mặt vải, cô đã cho in dòng chữ "Chromatica" với họa tiết lấp lánh, kết hợp với dây gai và đinh tán hầm hố. Được biết, album này nhanh chóng trở thành sản phẩm đứng đầu No.1 Billboard 200, và nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình.

Lady Gaga

Bên cạnh đăng hình ảnh độc đáo của bản thân, Lady Gaga còn viết thêm dòng trạng thái: "Hãy là chính mình, nhưng nhớ đeo khẩu trang! Tôi tin vào việc đối xử tốt với bản thân, cộng đồng và hành tinh này." Nữ nghệ sĩ cũng khuyến khích mọi người đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh. 

Khác với Việt Nam, tại Mỹ người dân vẫn chưa thực sự cảm thấy quen thuộc với việc sử dụng khẩu trang. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết đeo khẩu trang có thể giúp ngăn những người mắc COVID-19 lây truyền vi-rút sang người khác và khuyên mọi người trên hai tuổi nên đeo chúng ở những nơi công cộng hoặc xung quanh những người không sống trong gia đình. Hy vọng trong thời gian tới, dịch bệnh tại Mỹ sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. 

Từ Khóa:

Lady Gaga