Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Lady Gaga: Bị tố giật chồng, nữ nghệ sĩ chỉ nói 'Các bạn bị lừa rồi!'

Mới đây, sau những lùm xùm về màn trình diễn quá tình tú của mình, Lady Gaga đã phản ứng như thế nào?

2019 nhanh chóng trở thành một năm gây được sự chú ý mạnh mẽ của Lady Gaga với công chúng khi cô đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trước khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hàng loạt những chỉ trích hướng về Lady Gaga khi cô quá tình tứ với Bradley, người đã "yên bề gia thất".

Lady Gaga - Bradley

Tham gia vào chương trình "Jimmy Kimmel Live", Lady Gaga đã được hỏi về phần trình diễn gây sốt của cô và Bradley. Lady Gaga không thể tin nổi, người hâm mộ lại suy đoán rằng cô và Bradley có tình cảm ngoài đời.

Chủ nhân tượng vàng Oscar đảo mắt và chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình trước tin đồn tình cảm: "Đầu tiên, nói thật nhé, mạng xã hội là một cái nhà vệ sinh của Internet. Và nó đang đẩy văn hóa nhạc Pop xuống vực thẳm. Mọi người nhìn thấy tình yêu nảy mầm sau màn tương tác của chúng tôi, các bạn biết gì không? Đó chính xác là những gì chúng tôi muốn các bạn thấy. Đây là một ca khúc tình yêu, ca khúc 'Shallow', còn bộ phim 'A Star is Born' là một câu chuyện tình yêu".

"Quan trọng là chúng tôi phải kết nối với nhau trong cả phần trình diễn. Khi bạn hát một ca khúc tình yêu, bạn muốn mọi người cảm nhận được tình yêu đó. Tôi là một nghệ sĩ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt. Haha. Các bạn bị lừa rồi nha!".

Những chia sẻ thật lòng của Lady Gaga đã nhanh chóng dập tắt tin đồn cô đã 've vãn' Bradley. Sau tất cả, phần thắng thuộc về nghệ sĩ. 

Từ Khóa:

Lady Gaga

Oscar 2019