Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là Hương Giang Idol: nhập ngũ vẫn nài nỉ được giữ lại đồ trang điểm

Đứng trước nguy cơ phải phô bày mặt mộc, cô nàng lắm chiêu Hương Giang Idol đành phải vận dụng mọi khả năng có thể từ thuyết phục đến nài nỉ, chỉ mong được chỉ huy cho giữ lại vài đồ trang điểm cần thiết.

Ghi tên vào Sao nhập ngũ mùa 4, Hương Giang Idol và Mai Ngô phải đối mặt với rắc rối đầu tiên ngay trong buổi nhận quân và gửi tư trang ở tập 1: bị chỉ huy tịch thu hết đồ nghề trang điểm. Đây được coi là thử thách khó nhằn với các sao nữ, không kém gì tình trạng hoang mang khi phải "xuống tóc" 3 phân như Khắc Việt, Thanh Duy và Huy Cung đã từng đối mặt. 

hương giang idol sao nhập ngũ

hương giang idol sao nhập ngũ 1

Tình huống trớ trêu khi 4 sao nữ phải lần lượt trút bỏ từng món đồ không cần thiết

Là chị cả so với Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gumiho, Hương Giang Idol được đàn em giao phó cho nhiệm vụ "đàm phán" với chỉ huy khi có quân lệnh phải tịch thu toàn bộ đồ đạc không cần thiết như: son môi, chì kẻ chân mày và kem dưỡng da. 

hương giang idol sao nhập ngũ 2

Hương Giang Idol trở thành "cứu cánh" cho đàn em trong công cuộc thuyết phục đại đội trưởng

Theo lý lẽ của cô nàng này: "Đồ trang điểm không được tính theo món mà phải đảm bảo đủ các bước". Để thuyết phục được đại đội trưởng, Hương Giang đã phải thề thốt sẽ đảm bảo việc make - up được thực hiện một cách nhanh gọn, đặc biệt là không ảnh hưởng đến 11 quy định cấm đã được đề ra trong quân ngũ. Nhờ sự khéo léo của cô chị cả lắm chiêu, cuối cùng 4 sao nữ cũng trút bỏ được gánh nặng lớn nhất khi đã từng lo sợ bị mất chân mày như tình huống trớ trêu trên The Face 2016 của Mai Ngô. 

hương giang idol sao nhập ngũ 3

Nhờ tài ăn nói khéo léo, Hương Giang vẫn xuất hiện rạng rỡ trên Sao nhập ngũ mùa 4

Khoảnh khắc chết cười khi phải chọn lọc các vật dụng không cần thiết trước khi nhập ngũ của 4 chiến sĩ Hương Giang, Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gomiho.