Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là BTS: 'Life Goes On' đã ra mắt nhưng 'Dynamite' vẫn... nhận cúp đều đều!

Tuy đã ra mắt nhạc phẩm mới là 'Life Goes On', nhưng nhạc phẩm 'Dynamite' của BTS vẫn nhận được cúp tại Music Bank.

Trong tập ngày 20 tháng 11, “Music Bank” đã giới thiệu “Dynamite” của BTS và “IDEA” của Taemin là ứng cử viên hàng đầu. BTS đã mang về chiến thắng với 4.505 điểm, đây là chiến thắng thứ 24 của họ cho "Dynamite", củng cố kỷ lục bài hát đạt nhiều cúp nhất lịch sử Kpop. Kỷ lục trước đó vốn thuộc về "Boy With Luv" - một ca khúc khác của BTS - với 21 cúp.

BTS

Đây là một thành tích bất ngờ. "Dynamite" được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2020 thông qua Big Hit và Sony Music. Đây là bài hát đầu tiên của BTS được thu âm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bài hát được viết bởi David Stewart, Jessica Agombar và được sản xuất bởi David Stewart. "Dynamite" là một bài hát disco-pop sôi động kết hợp các yếu tố của funk và soul. Nhạc phẩm đã đạt được vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Hiện tại, BTS đã dừng quảng bá cho nhạc phẩm "Dynamite". Thay vào đó, vào ngày 20/11, nhóm đã trở lại với ca khúc "Life Goes On". Không giống so với những bản hit trước đó, sản phẩm mới lần này của BTS là một ca khúc nhẹ nhàng, với phần hình ảnh được xây dựng bởi chính các thành viên. Các chàng trai nhà Big Hit Entertainment đem tới một bầu không khí ấm áp, đậm chất gia đình trong ca khúc mới lần này. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, "Life Goes On" sẽ tiếp nối thành công mà "Dynamite" đạt được. 

Từ Khóa:

BTS