Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có thể là BTS: Bìa album comeback còn chưa thấy, nhưng đã... ngửi được 'mùi' Daesang!

Album sắp phát hành của nhóm nhạc thần tượng cán mốc pre-order 2,6 triệu bản chỉ trong 5 ngày.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phân phối âm nhạc iriver, boygroup BTS vừa tự phá vỡ kỷ lục với các đơn đặt hàng trước bằng album mới nhất “Map of the Soul: Persona”.

BTS

Sản phẩm âm nhạc đã đạt được số đơn đặt hàng trước ấn tượng, lên đến 2.685.030 đĩa chỉ trong vòng 5 ngày (từ ngày 13 đến 17 tháng 3), phá vỡ kỷ lục trước đó là 1.511.910 album "pre-order" cho “Love Yourself: Answer”.

Ngoài ra, “Map of the Soul: Persona” không chỉ đứng hạng 1 trong danh sách "CD & Vinyl Best Sellers" của Amazon mà nó còn chiễm chệ ở vị trí này suốt 7 ngày liền, nói lên mức độ phổ biến tuyệt vời của BTS đối với các khán giả quốc tế.

“Map of the Soul: Persona”  sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 4. BTS sẽ trình diễn ca khúc chủ đề mới của họ trên chương trình "SNL - Saturday Night Live" ở Mỹ vào ngày hôm sau.

BTS

Xin chúc mừng BTS và ARMY về thành tích đáng ngưỡng mộ này!