Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có một idol KPOP lọt vào top 'Mày râu ăn mặc đẹp nhất' của tạp chí GQ

GQ nổi tiếng khắt khe trong việc chọn lọc người nổi tiếng đáp ứng chuẩn của họ.

Kai (EXO) đã lọt vào danh sách những người đàn ông mặc đẹp nhất của tạp chí GQ của Anh!

Kai

Vào ngày 4 tháng 12, tạp chí GQ đã công bố danh sách "Những người đàn ông mặc đẹp nhất năm 2020". Thành viên EXO đã đứng ở vị trí thứ 7.

Phong cách thời trang của nam idol được đánh giá rất cao, chỉ xếp sau Timothée Chalamet, Brad Pitt, Lil Nas X , David Beckham, Skepta và Keanu Reeves.

Kai

GQ đã ca ngợi Kai là "người đại diện cho tất cả những điều thú vị nhất về phong cách Hàn Quốc hiện đại, phù hợp trang phục oversize, phụ kiện xếp tầng và phụ kiện không khóa, mang lại cảm giác tinh tế đi trước thời đại. Đó là một sự thử nghiệm khá liều lĩnh nhưng cũng không kém phần thanh lịch và tinh xảo".

Kai

Kai

Luke Day, một biên tập viên tại GQ Style kiêm giám đốc thời trang củaGQ tại Anh hào hứng chia sẻ: "Tôi bị cuốn hút bởi Kai khi làm việc với cậu ấy. Phong cách cá nhân của cậu ấy rất truyền cảm và độc đáo, là một gương mặt tiên phong thực sự, đưa ra những lựa chọn dũng cảm, táo bạo mà tôi thật sự tâm đắc".