Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có Kylie Jenner: Kêu gọi bầu cử bằng cách... mặc bikini nóng bỏng mắt!

Có thể nói, Kylie Jenner chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi trầm trồ về vẻ đẹp của mình.

Mùa hè với bikini đã kết thúc, nhưng với Kylie Jenner thì không. Mới đây, ngôi sao thực tế 23 tuổi đã khiến người hâm mộ thích thú với một bộ đồ tắm nóng bỏng vào thứ Hai ngày 28/9. Trong bức ảnh, Kylie Jenner khoe hình thể tuyệt vời của mình khi cô ngồi trên chiếc ghế dài với bộ bikini hoa của thương hiệu đình đám Dior. Người đẹp chú thích cho bức ảnh chụp nhanh, bao gồm một biểu tượng cảm xúc bikini: "Ngày thứ 7 của mùa thu."

Kylie Jenner

Cư dân mạng nhanh chóng cảm thấy nóng bỏng mắt với loạt ảnh này. Mái tóc dài bóng mượt của Kylie Jenner xõa xuống ngực tạo thành những làn sóng bồng bềnh khiến người đẹp trông như nàng tiên cá, làm bật nước da đã được trang điểm hoàn hảo của cô. Kylie Jenner còn đeo vòng tay, đồng hồ, bằng vàng chunky và đôi bông tai vòng kiềng hợp thời trang. Móng tay của người đẹp cũng được đánh bóng. 

Kylie Jenner

Tuy nhiên, điều thú vị nhất là Kylie Jenner còn khuyến khích mọi người... đi bầu cử: "Bạn có đăng ký bỏ phiếu không? Hãy nhấp vào liên kết trong tiểu sử của tôi. Chúng ta hãy cùng nhau lập kế hoạch bầu cử."

Thực tế, Kylie Jenner không phải Idol duy nhất vận động bầu cử trong thời gian này. Cách đây không lâu, Taylor Swift đã hướng dẫn mọi người tham gia bầu cử trên Instagram. Đây được xem là hành động tham gia chính trị mới nhất của nữ nghệ sĩ. 

Từ Khóa:

Kylie Jenner