Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có hai nhóm nhạc Kpop được New York Times tôn vinh trong danh sách những ca khúc xuất sắc nhất trong năm 2018!

Với tổng cộng 65 bài hát được vinh danh, các đại diện của Kpop đã chiếm được 3 vị trí trên bảng xếp hạng!

Vào ngày 6 tháng 12 vừa qua (theo giờ địa phương), tờ New York Times đã công bố kết quả bảng xếp hạng có tiêu đề "65 bài hát hay nhất của năm 2018". Bảng xếp hạng này bao gồm hai danh sách riêng biệt của hai nhà phê bình âm nhạc đến từ New York Times là Jon Pareles và Jon Caramanica.

Danh sách của Jon Caramanica bao gồm tổng cộng 31 thứ hạng, trong đó có một số thứ hạng lại bao gồm nhiều bài hát khác nhau của cùng một nghệ sĩ. Làng nhạc Hàn Quốc vinh dự có hai đại diện lọt vào danh sách này, và đó chính là hai nhóm nhạc trẻ đình đám trên thị trường quốc tế hiện nay: BTS Black Pink.

BTS và Black Pink lọt top 65 bài hát hay nhất của năm 2018 của New York Times

BTS đứng ở vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng với hai bài hát "Fake Love" và "Singularity". "Fake Love" là ca khúc chủ đề được BTS phát hành trong mini album "Love Yourself: Tear", ra mắt hồi tháng 5 năm 2018. Trong khi đó, "Singularity" là ca khúc solo do thành viên V thể hiện, được đưa vào "Love Yourself: Tear" với tư cách là bản intro cho album này.

Bên cạnh BTS, Black Pink cũng khiến nhiều người hâm mộ "phổng mũi" tự hào khi xuất hiện trong danh sách của New York Times. Bài hát "DDU-DU DDU-DU" giúp girlgroup đến từ YG Entertainment giành được vị trí thứ 31 trên bảng xếp hạng. "DDU-DU DDU-DU" được phát hành vào tháng 6 năm nay với tư cách là ca khúc chủ đề trong mini album "Square Up" của nhóm.

Xin chúc mừng BTS và Black Pink khi được vinh danh trên bảng xếp hạng "65 bài hát hay nhất của năm 2018" do New York Times bình chọn!