Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có fan tinh mắt mới nhận ra hình xăm ngay trên mặt của Justin Bieber

Body chi chít 'tha thu' nhưng Justin Bieber vẫn quyết định xăm thêm một cái nữa trên mặt.

Cách đây hai tháng, trang Page Six tiết lộ Justin Bieber đã âm thầm tậu thêm 1 hình xăm mới cùng vợ sắp cưới Hailey Baldwin. Tuy nhiên, do hình xăm rất nhỏ nên khó đoán được dòng chữ này là gì.

Đến gần đây, một nghệ sĩ xăm hình có tên Jonathan Valena - chủ tài khoản instagram JonBoytattoo đã đăng tải cận cảnh hình xăm của Bieber. Theo đó, giọng ca "Sorry" đã là xăm dòng chữ "grace" (tạm dịch là "ân sủng") ở phía trên hàng lông mày bên phải. Nhiều người cho rằng ý nghĩa của từ này là một sự tôn vinh dành cho cô vợ mới cưới Hailey Baldwin.

Nghệ sĩ xăm hình Bang Bang, còn được biết đến qua cái tên Keith McCurdy, thừa nhận mình là tác giả hình xăm này. Bang Bang trước đây đã từng xăm mình cho nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, như Demi Lovato, Rihanna, Katy Perry, Cara Delevingne và Rita Ora.

Theo Bang Bang, vị hôn thê Hailey Baldwin cũng có một hình xăm giống như Justin. Tuy nhiên, anh không tiết lộ chi tiết về ý nghĩa hình xăm cũng như vị trí hình xăm của Hailey. 

'Mỗi người họ đều có một hình. Hình xăm của Justin là trên mặt, tôi chưa thấy bức ảnh chính thức nào về nó. Có vẻ cậu ấy rất biết cách giữ bí mật', Bang Bang tiết lộ về hình xăm của Justin. 'Hình xăm này rất nhỏ và tinh tế, nó không giống bất kì hình xăm đôi truyền thống.'