Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Immortal Songs 2

Chỉ có duy nhất một idolgroup được chọn tham gia tập đặc biệt của 'Immortal Songs 2' nhân kỷ niệm 50 năm debut của huyền thoại Cho Yong Pil

Đây quả thật là một vinh dự rất lớn dành cho nhóm bởi những cái tên còn lại góp mặt trong chương trình đều là những giọng ca tài năng bậc nhất xứ Hàn.

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt của Cho Yong Pil - một trong những huyền thoại lớn nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc, chương trình "Immortal Songs 2" của đài KBS sẽ thực hiện một series đặc biệt kéo dài trong 3 tuần. Và mới đây, dàn line-up siêu hùng hậu của tập đặc biệt này cũng vừa được công bố.

Immortal Songs 2 tập đặc biệt về Cho Yong Pil

Theo tiết lộ của ekip sản xuất vào ngày hôm nay, vì tính chất đặc biệt của sự kiện này, thế nên series 3 tuần về Cho Yong Pil sẽ được tổ chức theo một cách thức rất khác so với format thông thường. Series đặc biệt này nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ cũng như khán giả cả nước những ký ức, những bài hát không thể nào quên về "ông hoàng nhạc Hàn" Cho Yong Pil.

"Immortal Songs 2" với chủ đề về Cho Yong Pil sẽ được phát sóng kéo dài trong 3 tuần, cụ thể là vào các ngày 21 tháng 4, 28 tháng 4 và 5 tháng 5. Sẽ có 16 nghệ sĩ/nhóm nhạc/nhóm song ca tham gia tranh tài cùng những ca khúc của Cho Yong Pil, trong đó hầu hết đều là những giọng ca khủng, với tài năng đã được cả đất nước Hàn Quốc công nhận. 

Immortal Songs 2 tập đặc biệt về Cho Yong Pil

Trong dàn line-up của tập đặc biệt này, chỉ có duy nhất một nhóm nhạc thần tượng được lựa chọn xuất hiện bên cạnh các đại tiền bối của làng nhạc xứ Hàn. Đó chính là SEVENTEEN - boygroup tài năng đến từ Pledis Entertainment. Đây là một niềm vinh dự lớn dành cho SEVENTEEN, và khán giả hiện đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của đại diện duy nhất đến từ ngành công nghiệp thần tượng Kpop.

Immortal Songs 2 tập đặc biệt về Cho Yong Pil

Danh sách 16 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong tập đặc biệt của "Immortal Songs 2" về Cho Yong Pil như sau: Kim Jong Seo, Kim Kyung Ho, Lena Park (Park Jung Hyun), Bada của S.E.S, Kim Tae Woo của g.o.d, Lyn, Ha Dong Kyun, Hwanhee của Fly To The Sky, Davichi, Han Dong Geun, Jung Dong Ha, vợ chồng Kim So Hyun Son Jun Ho, Ali, Rose Motel, Min Woo Hyuk, SEVENTEEN. Nhiều người cho rằng đây chính là dàn line-up khủng nhất trong lịch sử "Immortal Songs" kể từ khi chương trình mới lên sóng cho đến nay.

Immortal Songs 2 tập đặc biệt về Cho Yong Pil

Tập "Immortal Songs 2" này sẽ được ghi hình vào ngày 9 tháng 4 tới đây.