Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có 5 bản hit KPOP được vinh dự phát ở Lễ khai mạc Olympic Pyeongchang 2018!

Đố bạn biết, đó là những ca khúc nào?

Tối ngày 9 tháng 2, Lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông 2018 đã diễn ra tại sân vận động Olympic PyeongChang, Hàn Quốc. Theo nghi thức truyền thống, các đoàn vận động viên của mỗi quốc gia sẽ tiến vào sân vận động trên nền nhạc quốc ca của quốc gia đó.

Để quảng bá cho hình ảnh đất nước, Ban tổ chức thế vận hội không quên phát thêm phiên bản remix của các ca khúc Hàn Quốc bất hủ cùng 5 bản hit KPOP nổi tiếng. Được biết, 5 bản hit được phát ở lễ khai mạc Olympic PyeongChang bao gồm: "Gangnam Style" (PSY), "Fantastic Baby" (Big Bang), "Red Flavor" (Red Velvet), "DNA" (BTS) và "Likey" (TWICE).

PSY

Hit

Ngoài ra, trong buổi lễ, Jeon In Kwon (Deulgukhwa), Lee Eun Mi, Ha Hyun Woo (Guckkasten) và Ahn Ji Young (Bolbbalgan4) đã cùng nhau biểu diễn bản hit kinh điển "Imagine" của John Lennon.

Thế vận hội Olympic PyeongChang 2018 sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 2. EXO và CL được xác nhận là hai nghệ sĩ "cầm trịch" tại Lễ bế mạc sắp tới.

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018