Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có 2 show âm nhạc lên sóng trong tuần này, liệu GOT7 và NU'EST W có phải đối diện với nguy cơ mất cúp?

Là 2 tên tuổi nổi tiếng nhất comeback trong tuần này, nhưng có vẻ như tình hình không hề có lợi cho cả GOT7 lẫn NU'EST W.

Không hẹn mà gặp, cả GOT7 lẫn NU'EST W đều đồng loạt tung sản phẩm trở lại vào ngày hôm nay (10 tháng 10). Thế nhưng nối tiếp niềm vui khi thần tượng comeback, cộng đồng fan của cả hai nhóm bỗng trở nên cực kỳ lo lắng về tình hình trình của các show âm nhạc trong tuần này.

GOT7 và NU'EST W comeback

Do hàng loạt vấn đề tại Hàn Quốc hiện nay như cuộc đình công chung của 2 đài lớn MBC và KBS, giải bóng chày mùa thu,... , 4/6 show âm nhạc hàng tuần bao gồm "The Show", "Show Champion", "M! Countdown", và "Show! Music Core" đều sẽ tạm nghỉ giải lao trong tuần này. Điều đó có nghĩa là, chỉ còn lại "Music Bank" và "Inkigayo" sẽ phát sóng. Tuy nhiên, đến thời điểm này chỉ có "Music Bank" của KBS chính thức xác nhận rằng chương trình vẫn sẽ lên sóng như thường lệ vào tuần này, đồng nghĩa với việc "Inkigayo" của SBS vẫn có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Đây là một tin tức cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng khá lớn đối với các nhóm comeback trong tuần này, trong đó đáng chú ý nhất là GOT7 và NU'EST W. Cả 2 sẽ đánh mất sân khấu trở lại cực kỳ quan trọng trên 4 trong số 6 chương trình âm nhạc hàng tuần. Thay vào đó, sân khấu trở lại của GOT7 và NU'EST W trên "The Show", "Show Champion", "M! Countdown", và "Show! Music Core" sẽ diễn ra vào tuần sau, đồng nghĩa với việc họ sẽ đụng độ với các nhóm nhạc comeback vào tuần tới như BTOB và Highlight.

GOT7 và NU'EST W comeback

Hiện nay, nhiều fan đang rất hoang mang về việc liệu GOT7 và NU'EST W sẽ được tính điểm tranh cúp trên 4 show âm nhạc bị hủy vào tuần sau hay tuần sau nữa. Nếu điểm tranh cúp bị dời đến tuần sau nữa, cả hai chắc chắn sẽ gặp bất lợi về điểm số physical bởi doanh số album của tuần đầu tiên luôn cao nhất trong cả đợt comeback của một nhóm nhạc.

GOT7 và NU'EST W comeback

Trong khi đó, GOT7 vừa phát hành mini album mới "7 For 7" và MV ca khúc chủ đề "You Are" vào lúc 12 giờ trưa nay. Đến 18 giờ chiều nay, NU'EST W sẽ tái xuất với album "W.HERE" và MV ca khúc chủ đề "Where You At".