Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ có 2 nhóm nhạc thần tượng xuất hiện trong 'Top 5 celeb Hàn Quốc được khán giả Đông Nam Á muốn gặp ngoài đời nhất'

Bật mí rằng cả 2 nhóm nhạc này đều là boygroup!

Chiều 10/5, tờ DongA trích đăng kết quả một cuộc khảo sát được thực hiện bởi KOTRA trên 1.734 công dân thuộc 10 quốc gia ASEAN (ngoại trừ Brunei) và 281 người Hàn Quốc đang làm việc tại các quốc gia đó. Câu hỏi duy nhất của cuộc khảo sát là: Bạn muốn gặp người nổi tiếng nào của Hàn Quốc ở ngoài đời nhất?

Và dưới đây là kết quả.

Hạng 5, Lee Min Ho

Nam diễn viên trở thành một tượng đài cho thể loại phim truyền hình Hàn Quốc kể từ thành công của bộ phim "Boys Over Flowers". Với điểm chung là thích theo dõi drama xứ củ sâm, không khó hiểu khi Lee Min Ho được lòng các khán giả Đông Nam Á đến vậy!

Top 5 Đông Nam Á

Hạng 4, Big Bang

Là một trong những nhóm nhạc thần tượng KPOP đầu tiên có độ nổi tiếng mang tầm cỡ toàn cầu, Big Bang đứng thứ 4 trong cuộc khảo sát lần này.

Top 5 Đông Nam Á

Hạng 3, Ban Ki Moon

Cựu Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc rất nổi tiếng ở quê nhà. Nhiều người dân xứ củ sâm xem ông như một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Tổng thống Hàn Quốc và dường như tên tuổi của ông cũng lan rộng đến khu vực ASEAN.

Top 5 Đông Nam Á

Hạng 2, BTS

Với tiếng vang trên quy mô quốc tế mà BTS tích lũy những năm gần đây, không ngạc nhiên khi họ giành vị trí thứ hai!

Top 5 Đông Nam Á

Hạng 1, Song Ji Hyo

Song Ji Hyo chính là người nổi tiếng mà khán giả Đông Nam Á muốn gặp nhất. Không chỉ thành công trong lĩnh vực phim ảnh, nữ diễn viên còn thu hút sự chú ý nhờ các show tạp kỹ và làm đẹp mà cô làm chủ xị. Khán giả ASEAN yêu mến sự thông minh, duyên dáng nhưng cũng rất dí dỏm mà Ji Hyo sở hữu.

Top 5 Đông Nam Á