Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ "chớp mắt" một cái nữa thôi, những ngôi sao thuộc nhà SM này sẽ phải sớm nhập ngũ

Thời gian dành cho người hâm mộ đã không còn lại nhiều!

Với sự trở lại của các nam thần tượng Siwon (Super Junior) và Changmin (DBSK) trong tuần vừa qua, có rất nhiều lý do để người hâm mộ KPOP mở tiệc ăn mừng.

Sao hàn nhập ngũ

Tuy nhiên, theo những tin tức gần đây, một số đồng nghiệp của Siwon và Changmin tại SM Entertainment đang chuẩn bị tinh thần cho việc nhập ngũ sớm. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Chính Phủ Hàn Quốc đã sửa đổi luật nghĩa vụ quân sự dành cho người nổi tiếng và nó sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 9 sắp tới.

Đạo luật do Cục Quản lý Nhân lực quân sự Hàn Quốc (Military Manpower Association - MMA) ban hành, nêu rõ: khi MMA kêu gọi một người nổi tiếng nào đó nhập ngũ, họ bắt buộc phải thi hành ngay lập tức. Mặc dù trước đây giới nghệ sĩ có quyền xin trì hoãn nghĩa vụ quân sự đến năm 35 tuổi để tập trung phát triển sự nghiệp, tuy nhiên giờ đây các sao nam Hàn Quốc không còn được phép hoãn nhập ngũ vì bất cứ lý do gì nữa.

Nhập ngũ

Chiếu theo luật định và một nguồn tin đáng tin cậy trong giới kinh tế - chính trị Hàn Quốc, có 6 thành viên của SHINeeEXO đã gần tiến đến giới hạn tuổi mà họ buộc phải nhập ngũ. Cụ thể:

Onew (SHINee) - Sinh năm 1989, năm bắt buộc nhập ngũ: 2018

Sao hàn nhập ngũ

JongHyun (SHINee) - Sinh năm 1990, năm bắt buộc nhập ngũ: 2019

Sao hàn nhập ngũ

Xiumin (EXO) - Sinh năm 1990, năm bắt buộc nhập ngũ: 2019

Sao hàn nhập ngũ

Minho (SHINee) - Sinh năm 1991, năm bắt buộc nhập ngũ: 2020

Sao hàn nhập ngũ

Key (SHINee) - Sinh năm 1991, năm bắt buộc nhập ngũ: 2020

Sao hàn nhập ngũ

Suho (EXO) - Sinh năm 1991, năm bắt buộc nhập ngũ: 2020

Sao hàn nhập ngũ

Bạn đã chuẩn bị tinh thần để tạm chia tay với bias của mình chưa? 

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ