Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị “Chanh” chân trần, cháy hết mình trong đêm nhạc “Trái tim tháng 5”

Chị “Chanh” Phương Thanh đã có một phần trình diễn đầy nhiệt huyết trước 3.000 khán giả của hai huyện Tuy Phong, Bắc Bình trong một chương trình từ thiện về cộng đồng của quỹ “Hiểu về Trái tim”.

Trở lại sau một thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp ca hát để đóng phim, làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, khán giả lại có dịp được thấy Phương Thanh cầm míc và cháy hết mình trên sân khấu. Chị Chanh thổ lộ: “Tôi rất hào hứng cho lần trở lại này với khán giả yêu nhạc, nhất là bắt đầu với một chương trình mang tính công đồng từ thiện do “Hiểu về trái tim” tổ chức. Tôi cảm thấy giọng hát của mình sung hơn, máu lửa hơn và việc lên cao không còn là trở ngại nữa”.

Đồng hành cũng quỹ Hiểu về Trái tim bên cạnh Phương Thanh còn có rất nhiều nghệ sĩ khác như: Hòa Hiệp, Bá Thắng, Thùy Dung, á khôi Lệ Quyên…

Phương Thanh biểu diễn trước hơn 3000 khán giả trong đêm nhạc "Trái tim tháng 5"

Hát quá hăng say, chị Chanh bỏ cả tông, chân trần biểu diễn

Ca sĩ “độc, lạ” Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng xuất hiện trong show diễn và thể hiện những tác phẩm đương đại.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung xuất hiện mộc mạc tại sự kiện

Hoa hậu chia sẻ, cô đã gắn bó với quỹ Hiểu về Trái tim” từ những ngày đầu thành lập và luôn ủng hộ những hoạt động ý nghĩa của quỹ

Á khôi Lệ Quyên cũng đồng hành cùng chương trình

Được biết, quỹ “Hiểu về trái tim” vừa tài trợ 9 ca phẫu thuật tim có kinh phí khoảng 300 triệu đồng cho trẻ em nghèo và 15 căn nhà nhân ái trị giá 450 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân và huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. “Dung đã gắn bó với “Hiểu về trái tim” từ những ngày đầu và dĩ nhiên, trong hình trình dài sắp tới đây của quỹ, Dung sẽ tiếp tục có mặt cùng nhiều nghệ sĩ - đại sứ trái tim góp chút công sức của mình cho những mảnh đời, số phận, hoàn cảnh bất hạnh”.

Thùy Dung thay mặt ban tổ chức lên trao số tiền tài trợ cho các ca phẫu thuật tim tại địa phương.

Nguồn: Giadinh.net.vn