Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ cần nhìn 8 bìa ảnh album này, bạn sẽ nhận thấy nó đẹp xuất thần!

Đây là 8 bìa album mà chỉ cần nhìn vào, bạn sẽ nhận ra đó là một tác phẩm nghệ thuật đích thực được sáng tạo theo cách tinh tế nhất.

“The Division Bell” - Pink Floyd

The Division Bell là album studio thứ 14 của ban nhạc progressive rock Pink Floyd. Với đề tài xoay quanh những câu chuyện truyền thông,album đã vươn tới vị trí số một ở Anh và Mỹ nhưng đã nhận được những bài phê bình trái chiều. Bất chấp những điều đó.

“The Division Bell” - Pink Floyd

Bìa album được vẽ gồm hai khuôn mặt điêu khắc được đặt cạnh nhau, tạo thành gương mặt thứ ba. Bìa album được đánh giá là đầy tính nghệ thuật và giàu sức gợi.

“Viva la Vida” – Coldplay

Viva La Vida or Death and All His Friends, còn có tên gọi tắt là Viva La Vida, là album phòng thu thứ tư của ban nhạc alternative Rock người Anh Coldplay, phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2008. Ca từ trong album chủ yếu nói về tình yêu, sự sống, cái chết và chiến tranh.

“Viva la Vida” – Coldplay

Bìa của album Viva La Vida or Death and All His Friends là bức tranh Nữ thần Tự do dẫn dắt nhân dân do Eugène Delacroix vẽ.

“Pink Moon” -  Nick Drake

Pink Moon là album phòng thu thứ ba và cuối cùng của ca sĩ-nhạc sĩ  Nick Drake, được phát hành tại Anh bởi Island Records vào ngày 25 tháng 2 năm 1972.

“Pink Moon” -  Nick Drake

Những hình ảnh đầy trừu tượng, kì ảo và độc đáo, nội dung của Pink Moon thường được cho là tượng trưng cho quá trình chống lại sự trầm cảm của Drake. Các ca khúc ngắn hơn so với hai album trước đó, và toàn bộ album chỉ dài hơn 28 phút.

Pink Moon tuy không đạt thành công thương mại khi Drake còn sống nhưng dần có được sự chú ý đại chúng và sự ca ngợi của các nhà phê bình.

“The Mouse And The Mask” -  Danger Doom

“The Mouse And The Mask” -  Danger Doom

“The Mouse And The Mask” là một album hợp tác của Danger Mouse và MF Doom với tên Danger Doom , phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2005 bởi hãng punk Epitaph Records ở Hoa Kỳ. Bìa album được xem là một tác phẩm nghệ thuật sống động mang đầy tính trừu tượng.

“Dangerous” – Michael Jackson

“Dangerous” – Michael Jackson

Dangerous là album phòng thu thứ tám của Michael Jackson. Quá trình ghi âm cho Dangerous được thực hiện từ tháng 6 năm 1990 đến tháng 10 năm 1991, trong đó Jackson tham gia sản xuất cho tất cả những bài hát từ album, với sự tham gia hỗ trợ cộng tác từ nhiều nhà sản xuất. Bìa album được thực hiện bởi  Mark Ryden.

“United Paper People” -  Kisschasy

“United Paper People” -  Kisschasy

United Paper People là album đầu tay của ban nhạc Kisschasy, được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm 2005.Bìa album được khán giả cùng nhiều người thiết kế cảm thấy thích thú khi nó như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Khung cảnh chính là khinh khí cầu bay giữa bầu trời, với những gam màu rực rỡ vừa đủ nhưng tràn ngập sự tươi mới.

“An End Has a Start” - Editors

“An End Has a Start” - Editors

An End Has a Start là album thứ hai của ban nhạc rock indie Editors. Album này đã được chứng nhận Platinum tại Anh trong cùng ngày phát hành. An End Has a Start là album bán chạy thứ 69 trong bảng xếp hạng album cuối năm của Anh vào năm 2007, và đến cuối 2007 đã bán được 600 nghìn bản.

Bìa album được thiết kế khá tinh giản với màu đen làm chủ đạo, nhưng vẫn làm bật lên sự hấp dẫn và lôi cuốn không thể cưỡng chống.

“10,000 Days” – Tool

10,000 Days là album studio thứ tư của ban nhạc Rock Tool. Album này đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 , với doanh thu tuần đầu tiên đạt 564.000 bản. Đến cuối năm 2007, album đã bán được 2,5 triệu bản trên toàn thế giới và đã được RIAA cấp chứng chỉ Platinum.

“10,000 Days” – Tool

Bìa album được sắp xếp và gây ấn tượng mạnh mẽ bới đôi mắt hình xoắn ốc được vẽ cách điệu tạo nên ấn tượng thị giác mạnh mẽ khiến khán giả bị ấn tượng ngay lập tức.

Đóng góp ý kiến