Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ cần đổi hình đại diện sang phong cách đội mũ cài hoa sương sương, lượt like trên Facebook của Lynk Lee tăng gấp... 15 lần!

Tấm ảnh đại diện mới nhất của Lynk Lee đang trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Lynk Lee vừa thay ảnh đại diện của mình với caption: "Đây là bài hát Linh viết cho crush cũ nhưng bây giờ Linh muốn gửi cho crush mới, hy vọng chúng mình sẽ phát triển thêm một bậc nha".

Lượt like, tương tác dưới bức hình đại diện mới của Lynk Lee tăng vọt một cách khó hiểu. Dường như dân mạng đang dành quá nhiều sự chú ý vào ngoại hình của nam ca sĩ khi Lynk Lee công khai chuyện giới tính. So với 8.000 like (mức trung bình) của các bức ảnh mà giọng ca "Tạm biệt nhé" đăng tải gần đây, 124.000 like đã tăng gấp 15 lần...

Các bức ảnh nữ tính của Lynk Lee

Chuyện sẽ không có gì gây chú ý khi bức ảnh đại diện của Lynk Lee đăng tải đúng chuẩn… “bánh bèo”. Anh chàng đội nón điệu đà, kết hợp hoa cài đầu. Gương mặt thon nhỏ, làn da mịn màng được trang điểm tỉ mỉ, mặc áo ren trắng khá nữ tính, nhìn lướt qua chắc chắn không ai nhận ra được Lynk Lee.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng đã giới thiệu đến fan hâm mộ ca khúc mới mang tên “Không dám”. Mặc dù vướng vào vô số chỉ trích vì thay đổi ngoại hình đột ngột, Lynk Lee vẫn không khiến fan thất vọng về mảng âm nhạc. Ca khúc mới “Không dám” được Lynk Lee viết tặng cho crush từ khá lâu nhưng bây giờ mới chính thức ra mắt. Ca từ được đánh giá là dễ nghe, bắt tai và đặc biệt là… dễ thuộc. Âm nhạc cũng rất dễ nghe… Bản audio sau 1 ngày ra mắt đang thu về 183.000 lượt view.