Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ cần 3 triệu view nữa thôi, Sơn Tùng M-TP sẽ thực sự thống trị Youtube khu vực Việt Nam

Sky, còn lý do gì mà không chuẩn bị ăn mừng lớn!

Từ lâu Sơn Tùng đã được coi là "ông hoàng Youtube" của Vpop do sở hữu một loạt thành tích khủng với "Nơi này có anh""Chạy ngay đi", đồng thời còn là chủ sở hữu của 5 MV trên 100 triệu view, trong đó đã có 1 sản phẩm chạm mốc 200 triệu view là "Nơi này có anh"

"Nơi này có anh" là MV nhiều người xem nhất của Sơn Tùng M-TP

Theo ghi nhận mới nhất, "Lạc trôi" của "hoàng tử mưa" sau hơn 2 năm 3 tháng phát hành cũng sắp sửa đạt được 200 triệu lượt xem, tương ứng là 1,1 triệu like. Nếu có được thành tích của "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP sẽ là ca sĩ Việt đầu tiên ở Vpop có đến 2 MV trên 200 triệu view, vượt mặt cả 365 DaBand, bé Bảo An và Soobin Hoàng Sơn về số lượng video đạt đến con số này. 

Chỉ còn khoảng 3 triệu view nữa, "Lạc trôi" cũng sẽ nối tiếp "Nơi này có anh" gia nhập "câu lạc bộ MV 200 triệu view" của nhạc Việt

Trước Sơn Tùng M-TP, Lâm Chấn Khang từng có đến 2 phim ca nhạc trên 200 triệu lượt xem, tuy nhiên ở mảng nhạc số, "ông vua miền Tây" có vẻ lép vế hơn rất nhiều so với chàng trai gốc Thái Bình. Thế nên, dù đã lâu không comeback, ngôi vị "ông hoàng Youtube" của Sơn Tùng vẫn đang được duy trì đều đặn. 

Ngoài ra, theo niềm tin của các Sky thì chỉ cần "Lạc trôi" tròn 200 triệu view, thông tin về sản phẩm mới của "sếp" cùng body mới sau thời gian dài tập luyện sẽ được tiết lộ. Bởi thế, ở giai đoạn gấp rút này, fandom hùng hậu nhất nhì Vbiz tiếp tục kêu gọi các thành viên nhiệt tình "cày view". 

Sơn Tùng M-TP

Bước sang năm 2019 này, không riêng gì Sky mà các fan Việt đều đang rất mong chờ vào 2 sản phẩm của Sơn Tùng M-TP: 1 là ca khúc có sự góp giọng của rapper đình đám thế giới Snoop Dogg và 1 MV có sự hợp tác với rapper có tiếng của Kpop là Sik-K.