Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Chi cả núi tiền để đầu tư, 'The UNIT' vẫn phạm phải sai lầm khiến khán giả cười ngất

Có lẽ đã đến lúc KBS cần quan tâm nhiều hơn đến chương trình của mình, thay vì tung ra những chiêu trò đánh bóng truyền thông!

Cách đây vài ngày, đại diện phát ngôn của "The UNIT" tiết lộ với giới truyền thông rằng êkip sản xuất đã phải đầu tư hơn 930 triệu KRW (khoảng 18,7 tỷ VNĐ) để hoàn thiện sân khấu "My Turn", phục vụ cho vòng thử thách đầu tiên của 126 thí sinh. Chưa biết con số khổng lồ này có phải là số tiền mà "The UNIT" đầu tư hay không, nhưng có vẻ như tổ sản xuất cần phải kiểm tra kỹ càng hơn nội dung chương trình của mình, đặc biệt là phần chính tả tiếng Anh.

The UNIT

The UNIT

Trong một đoạn clip mới được dùng để giới thiệu dàn cố vấn, khán giả phát hiện ra rằng tổ sản xuất đã sai lỗi chính tả khi viết "mentor" thành "mento". Và điều đó không chỉ xảy ra một lần, phần giới thiệu của cả 6 cố vấn đều gặp phải lỗi này. Rất có thể, kỹ thuật viên dựng clip đã dùng một lớp layout mặc định rồi qua biết bao nhiêu lớp kiểm duyệt khác, KBS vẫn không phát hiện được lỗi sai xuất hiện 6 lần/clip như thế này.

Hoặc cũng có thể, theo 'thuyết âm mưu' của nhiều fan, đây chính là một màn quảng cáo trá hình cho một hương hiệu tài trợ.

The UNIT

Biết đâu trò đùa hài hước này lại là sự thật, nhỉ?