Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chị cả của nhóm nhạc đông dân nhất Vbiz: ảnh profile già nhất hội nhưng ảnh thực tế lại trẻ trung không ngờ

Thế mới nói, không phải lúc nào photoshop cũng có 'tâm' đâu nhá!

SGO48 là nhóm nhỏ tại khu vực Việt Nam của mô hình nhóm nhạc nổi tiếng nhất Nhật Bản AKB48. Với việc có đến 28 thành viên thuộc thế hệ đầu tiên, SGO48 được coi là nhóm nhạc đông dân nhất Vbiz hiện tại. 

So với các nhóm nữ đang hoạt động sôi nổi tại làng nhạc Việt hiện nay, SGO48 có lợi thế về tuổi tác lẫn phong cách đặc sệt Jpop, trong khi các đối thủ khác đều chịu ảnh hưởng của Kpop. Theo thông tin trong profile, hầu hết các thành viên trong nhóm đều còn rất trẻ với độ tuổi dao động từ 17-18 tuổi. Ngay cả 2 thành viên già dặn nhất là Linh Mai và Kaycee cũng vừa bước sang tuổi 22. 

nhóm nhạc SGO48

Đội hình đông đúc của SGO48

Linh Mai - SGO48

trong đó, Linh Mai là chị cả do "già" (về tuổi) nhất nhóm

Đặt Linh Mai bên cạnh các thành viên khác, nhất là khi so sánh ảnh profile, Linh Mai được nhận xét là già nhất nhóm. Điều này có phần phù hợp với phong cách lẫn độ tuổi khi cô cũng là chị cả của SGO48. Tuy nhiên, nếu nhìn những bức ảnh được chụp từ đời thường của cô, không ai nghĩ, Linh Mai đã 22 tuổi. Rõ ràng, chị cả của SGO48 đã bị dìm hàng bởi photoshop khá nhiều. 

Trước khi gia nhập SGO48, Linh Mai là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Đầu năm 2018, đoạn rap ca khúc "Yêu đương" của cô gây sốt trên mạng xã hội và thu hút hơn 100.000 lượt xem sau ít giờ đăng tải. Sau đó, video quay lén cô nhảy theo nhạc trong một lễ hội cũng được chia sẻ rộng rãi giúp Linh Mai chưa gia nhập SGO48 đã được nhiều cư dân mạng biết đến. 

Được biết, trước khi gia nhập nhóm nhạc chị em của AKB48, Linh Mai đang theo học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô được định hướng trở thành một ca sĩ solo hoặc thành viên của Đoàn văn công Quân khu 4 nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô vượt qua 8.000 thí sinh để ghi danh trong thế hệ đầu tiên của SGO48.

ảnh đời thường của chị cả SGO48

ảnh đời thường của chị cả SGO48 1

ảnh đời thường của chị cả SGO48 2

Hình ảnh đời thường cho thấy, Linh Mai theo đuổi phong cách trẻ trung, gợi cảm nhưng không "dừ" như trong ảnh profile

ảnh đời thường của chị cả SGO48 3

ảnh đời thường của chị cả SGO48 4

Ở một số góc cạnh, Linh Mai còn được nhận xét khá giống Rosé của BlackPink, nhất là ở đôi môi

Biết lợi thế của mình là giọng hát nhưng cũng nhận thức được yếu điểm là tuổi tác lẫn khả năng vũ đạo, thế nhưng Linh Mai tin rằng, chỉ cần có đam mê, cô sẽ vượt qua tất cả. 

"Tôi biết yếu tố tuổi tác là một bất lợi, và tôi cũng biết mình sẽ phải từ bỏ những thành quả trong quá khứ để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu, nhưng tôi không hối hận về quyết định này một chút nào. Một tháng vừa qua, khi cùng nhau tập luyện cho sân khấu ra mắt và cùng đối diện với nỗi buồn sống xa gia đình, chúng tôi đã đoàn kết và yêu thương nhau hơn. Các em ấy đã hỗ trợ và cổ vũ tôi rất nhiều. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tập luyện hơn nữa để giúp nhóm được mọi người yêu thích". Linh Mai khẳng định.