Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ bằng một hành động vô tình, Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ phải thốt lên: ‘Bỏ tiền cho vé Sky Tour đắt đến đâu cũng đáng!’

Đoạn clip nhá hàng về bản remix ca khúc làm nên tên tuổi của Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ như lạc vào một mê cung âm nhạc –mới mẻ và phá cách.

Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip “nhá hàng” version hoàn toàn khác và vô cùng đặc biệt của ca khúc “Em của ngày hôm qua” trên trang Instagram. Không quá cầu kỳ, ca khúc làm mới được đổi khác phần lời và giai điệu theo hướng giản đơn nhưng lại tỏ ra hiệu quả bắt tai cực tốt. Theo đó Sơn Tùng cũng hé lộ, phiên bản mới này sẽ được chính thức trình làng khi trình diễn tại Sky Tour 2019.

Với giai điệu cực “chill” cùng những đoạn drop bắt tai, người hâm mộ như được chìm đắm trong từng nốt nhạc mà Sơn Tùng mang tới. Hầu hết netizen Việt đều tỏ ra thích thú với giai điệu trong version này, riêng Sky thì không thể chờ đợi thêm nữa để có thể cùng thần tượng đắm mình trong Sky Tour sắp tới.

sơn tùng

Được biết, 3 địa điểm đầu tiên diễn ra Sky Tour 2019 lần lượt tại TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và được “khai hỏa” vào ngày 28/7 tới đây.