Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ bằng một dòng chia sẻ ngắn, bạn thân khiến công chúng 'nổi da gà' khi vạch trần bộ mặt dối trá của mẹ Mai Phương

Bạn thân lên tiếng phản bác khi bị mẹ Mai Phương chỉ trích không lễ phép, có hành động đánh đập bà.

Nhiều ngày qua, mẹ Mai Phương liên tục lên tiếng kêu oan trước cáo buộc hành hạ tinh thần và thể xác con gái ruột, từ một bộ phận người quen Mai Phương. Mẹ Mai Phương đăng tải clip đi kèm lời giải thích rằng tất cả những hành động điên cuồng như đập phá đồ đạc, chửi rủa Mai Phương… chỉ xuất phát từ sự tức giận vì bị bạn thân của Mai Phương có thái độ hỗn láo. Thậm chí, bà còn tố ngược lại ca sĩ Trương Bảo Như (bạn thân của cố diễn viên) đã có hành vi xúc phạm, hành hung mình. Và tất cả hành động bị cho là xấc xược của Trương Bảo Như được Mai Phương ngầm ủng hộ.

“Vào khoảng 6-7h tối khi Phương đang nằm trong phòng nghỉ, chị em đang cho cho Phương uống thuốc, tôi đang nằm phía ngoài phòng khách thì bạn của Phương (Trương Bảo Như) đi vào không chào hỏi ai và đòi đưa Phương đi bệnh viện trong khi Phương vừa về nhà lúc trưa và Phương cũng không hề nói gì với tôi. Chồng tôi có bảo Như đi ra phòng khách để bàn bạc nhưng Như nói với thái độ rất khó chịu, xấc xược và hất tay chồng tôi. Thậm chí Như còn nói "ông bà không có quyền đuổi tôi, đây là nhà của Phương mua, người bị đuổi ra khỏi nhà này là ông bà chứ không phải tôi" và Như đánh tôi một cái. Khi tôi bảo Phương tại sao lại để bạn làm như vậy thì Phương không nói gì”, bà nói.

Ngay lập tức, phía Trương Bảo Như đã có chia sẻ đầy thâm thúy trên trang cá nhân, ẩn ý về việc cách dạy con thông qua đó phản bác lại sự chỉ trích của mẹ Mai Phương. Cô viết: “Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi”. Ngụ ý của Trương Bảo Như rất rõ ràng - một người mẹ biết dạy con mình cách chào một cách nghiêm túc hẳn không thể là một người vô lễ với người lớn để trở thành tấm gương xấu của con.

Phía dưới bài đăng của Trương Bảo Như, cô nhận được nhiều sự đồng tình của dân mạng. Đông đảo ý kiến cho rằng Trương Bảo Như đã bỏ tâm bỏ sức chăm sóc Mai Phương những ngày cuối đời, giờ nhận về là những lời xúc phạm, phỉ báng. Là ai thì cũng không thể chấp nhận được sự thật đau lòng này.

“Nhỏ được cái thẳng tính chứ không hề xấc láo, xấc xược. Thấy chuyện trái khoáy thì tỏ ra bất bình. Ai biết em đều hiểu và tin em. Đừng vì chuyện này mà thôi tử tế với đời, với người em nhé. Đời và người cần sự tử tế của em”.

“Anh nghĩ em và Ốc là siêu nhân luôn. Gặp anh dù có thương mấy cũng không kiên nhẫn nỗi với thái độ của họ. Thương Phương vì những ngày cuối cùng như địa ngục Trần gian... Thôi tập trung lo cho Bắp, hát hay xinh đẹp cho tui. Phương nó hiểu, tụi anh hiểu là được rồi!”.

“Vất vả nhiều rồi còn mang tiếng”.

Còn khá nhiều bình luận khuyên nhủ Trương Bảo Như gắng gượng qua câu chuyện này. Bởi vì trang cá nhân của cô bị khóa bình luận nên dân mạng chỉ có thể bày tỏ sự đồng tình thông qua số like và lượt thả tim. Hiện tại, bài đăng thu về gần 6.000 lượt like, thả tim. Đồng thời khá nhiều lượt chia sẻ. Đây là một sự ngầm ủng hộ của dân mạng dành cho cô, đồng thời bày tỏ sự không tin tưởng với những gì mà mẹ ruột Mai Phương tố cáo. Bởi thời gian qua, Trương Bảo Như đã đồng hành và chăm sóc Mai Phương những ngày cuối đời. Cô là người bạn thân lớn nhất, là người Mai Phương tin tưởng và gửi gắm những gì còn lại trên cõi đời. Việc hỗn hào (nếu có) cũng chỉ là bảo vệ Mai Phương khỏi sự hành hạ tinh thần và thể xác của những người ruột thịt.

Vụ việc dường như vẫn còn tiếp tục theo chiều hướng tiêu cực, khi tranh cãi từ hai phía không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người được an ủi, đó là bé Lavie con gái ruột Mai Phương đã có tia hy vọng về tương lai sau này, khi được bố ruột hứa hẹn sẽ đưa sang Mỹ nuôi dưỡng.