Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ bằng 1 bức ảnh, Phương Mỹ Chi đập tan tin đồn rời bỏ công ty quản lý của Quang Lê vì scandal tình dục bẩn của cha nuôi

Phương Mỹ Chi mừng tuổi mới bên cạnh những người thân thiết, trong đó có cả Quang Lê.

Mới đây, Phương Mỹ Chi mừng tuổi mới bên cạnh những người thân thiết. Bữa tiệc nhỏ có sự góp mặt của những người bạn, đồng thời có cả cha nuôi Quang Lê. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai xuất hiện thân thiết cạnh nhau sau khi vướng nghi án rạn nứt và Phương Mỹ Chi rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê.

Phương Mỹ Chi cũng không giấu giếm thừa nhận vị khách đặc biệt nhất của buổi tiệc sinh nhật chính là nam ca sĩ Quang Lê. Trong buổi tiệc, Phương Mỹ Chi không ngần ngại thể hiện tình cảm với cha nuôi của mình. Bức ảnh cô nàng hôn má cha nuôi đi kèm status “Mừng cô gái tuổi 17 bẻ gãy... à mà thôi” khiến fan hâm mộ của cả hai không ngừng vui mừng.

Thời gian trước đó, Phương Mỹ Chi từng khiến fan bất ngờ khi tuyên bố rời khỏi công ty quản lý của Quang Lê. Nguyên nhân mà Phương Mỹ Chi đưa ra khiến nhiều người hoang mang vì rất mập mờ… Nhiều tin tin tức bị đồn thổi, trong đó khẳng định việc Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty quản lý của Quang Lê là vì loạt tin đồn scandal xấu xí về chuyện tình cảm và giường chiếu của nam ca sĩ. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh và tên tuổi của Phương Mỹ Chi nên cô bé quyết định chấm dứt hợp đồng sau 6 năm gắn bó.

Sau khi rời khỏi công ty, Phương Mỹ Chi cũng cho ra mắt MV “Đường về quê” – sản phẩm đánh dấu hình ảnh mới của cô sau 6 năm thuộc quyền quản lý của ca sĩ Quang Lê.