Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ 7 ngày nữa, Shannon Williams sẽ thực sự tái xuất

Nữ thần tượng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho màn comeback của mình.

Vào ngày 19 tháng 6, MBK Entertainment xác nhận rằng Shannon đã sẵn sàng trở lại với album mới nhất kể từ "Eighteen" phát hành năm 2015. Đại diện công ty quản lý cũng cho biết rằng trong tuần này, Shannon sẽ tiến hành quay MV cho ca khúc chủ đề.

Shannon

Một nguồn tin thân thiết với nữ ca sĩ tiết lộ: "Shannon đã dồn rất nhiều tâm huyết vào album lần này, cô ấy chuẩn bị các bài hát cứ như thể mình sẽ debut thêm một lần nữa".

Được biết, album mới của Shannon sẽ phát hành vào 6 giờ chiều ngày 27 tháng 6 (giờ địa phương).

Shannon

Shannon sẽ mang tinh thần của một tân binh trong sản phẩm âm nhạc lần này

Shannon (tên đầy đủ là Shannon Williams) từng ra mắt khán giả KPOP vào năm 2014 và gây được hiệu ứng nhất định nhờ bài hát "Why Why". Tuy nhiên, càng về sau, tần suất xuất hiện của Shannon ngày càng thưa thớt để rồi biến mất hoàn toàn khỏi các sân khấu từ cuối năm 2015. Nhiều người hâm mộ tin rằng MBK Entertainment chính là lý do lớn nhất khiến Shannon không thể tỏa sáng với tiềm năng tuyệt vời của mình.

Gần đây, Shannon đã tham gia cuộc thi K-Pop Star 6. Chương trình này đã giúp cô nàng thể hiện giọng hát ấn tượng cùng kỹ thuật thanh nhạc vô cùng hoàn hảo, cuối cùng Shannon về đích với vị trí top 4 chung cuộc

Shannon trên sân khấu concert kỷ niệm "K-Pop Star & Friens", vừa kết thúc cách đây không lâu