Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ 3 tuần sau khi bị 'bắt' vì lái xe lúc say xỉn, nam thần tượng đến từ JYP vẫn thản nhiên tiếp tục tour diễn tại Nhật Bản

Dù công ty quản lý đã lên tiếng giải thích về trường hợp của Jun.K song không nhiều người hài lòng với những lý lẽ đó.

Ngày 27 tháng 2, JYP Entertainment đăng tải một tuyên bố chính thức thông qua trang web tiếng Nhật rằng chuyến lưu diễn của Jun.K ở đất nước mặt trời mọc sẽ tiếp tục diễn ra theo kế hoạch.

Trong bản tuyên bố, công ty giải thích quyết định tiếp tục chuyến lưu diễn theo kế hoạch là do họ phải tuân thủ theo điều khoản hợp đồng với các đối tác nước ngoài. Jun.K sẽ biểu diễn tại các thành phố lớn của Nhật Bản từ ngày 6 đến 22 tháng 3 trong chuyến lưu diễn solo của mình. Bên cạnh đó, JYP Entertainment cũng sẽ lùi thời điểm phát hành mini album tiếng Nhật thứ tư, có tên gọi là "No Time", của Jun.K từ ngày 21 tháng 3 sang ngày 4 tháng 4.

Jun.K

Trước thông báo của JYP Entertainment, cư dân mạng Hàn Quốc để lại khá nhiều bình luận phản đối, tỏ ý bất bình: "Không phải điều này quá sai à? Cả làng giải trí bây giờ tràn ngập những kẻ say rượu rồi giết người", "Chẳng nghĩ JYP lại làm vậy đâu, nhưng họ vẫn dùng cách này với Nichkhun lẫn Jun.K, cứ tiếp tục quảng bá mặc kệ scandal của họ như vậy đấy", "Đúng là tiền vẫn quan trọng nhất", "Trong khi Taecyeon, Junho làm việc chăm chỉ để xây dựng hình ảnh cho 2PM thì gã nãy lại phá hủy toàn bộ!"...

Được biết, Jun.K bị cảnh sát giao thông bắt khi đang lái xe với hàm lượng cồn trong máu 0,074 % hôm 10 tháng 2 vừa qua. Nam thần tượng và JYP Entertainment đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Kể từ đó, Jun.K đã ngừng lại mọi lịch trình và không xuất hiện cùng 2PM trong sân khấu biểu diễn mừng Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018.