Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ 1 tấm ảnh đã vạch rõ sự thật - Jack từng bị công ty ICM bạc đãi khủng khiếp, nhưng lại được 'nâng như trứng' ở nhà mới

Bức ảnh cho thấy Jack được xem là con cưng của công ty quản lý mới. Khác hẳn thời điểm anh còn hợp đồng với công ty ICM.

Mới đây, MXH bất ngờ truyền tay tấm ảnh ghép, trong đó nhân vật chính là Jack. Điểm gây chú ý, bức ảnh chụp tại 2 thời điểm khác nhau khi mà Jack vẫn còn hoạt động trong công ty quản lý cũ cũng như hợp tác với K-ICM và ở thời điểm hiện tại khi Jack đã đầu quân về công ty quản lý mới.

Ngoài ra, bức ảnh cũng truyền tải thông điệp khá rõ ràng. Thời điểm ở công ty ICM, mặc dù chưa từng lên tiếng nhưng thông qua những khoảnh khắc vô tình lộ trên MXH, fan của Jack cảm nhận anh khá cô đơn thậm chí bị cô lập trong tập thể ekip làm việc chung. Trong khi mẹ nuôi Tạ Hà chăm chút cho K-ICM từ đầu đến chân thì Jack dường như bị bỏ quên. Bức ảnh này của Jack được chụp lại cho thấy anh khá cô đơn và mệt mỏi khi Tạ Hà đang ngồi phụ giúp K-ICM quay clip trong khi cả ekip tụ họp bên cạnh để ủng hộ.

Bức ảnh thứ 2, là sự hỗ trợ của một ekip hùng hậu giúp Jack có vẻ ngoài hoàn mỹ nhất khi thực hiện MC solo. Không khó nhận thấy, ở công ty mới, Jack được xem là “gà đẻ trứng vàng” và mọi người đối xử rất hợp tác với anh. Ở một khía cạnh khác, so với sự u uất buồn bã trước đây, Jack hiện tại trông khá hoạt bát và thường xuyên “bày trò” chọc ghẹo fan trên MXH. Đây quả là một bước tiến tích cực so với thời điểm bị công ty ICM o bế.

Chỉ một tấm ảnh đã vạch rõ được sự thật trần trụi của Jack khi đầu quân kiếm tiền cho hai công ty quản lý khác nhau. Netizen Việt và fan của Jack vô cùng đồng cảm và bày tỏ sự vui mừng khi Jack đã có nhà mới tốt đẹp hơn…