Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chỉ 1 hành động nhỏ đã chứng minh Selena Gomez từ nay đoạn tuyệt hoàn toàn với Justin Bieber

Hành động của Selena Gomez chứng minh cô muốn cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ 8 năm với tình cũ Justin Bieber.

Đã nhiều tháng kể từ khi Selena Gomez và Justin Bieber quyết định ngừng mối quan hệ tình cảm. Theo phát hiện mới nhất của các fan, nữ ca sĩ vừa mới xóa đi bức ảnh duy nhất còn lại liên quan đến Justin Bieber trên Instagram của mình. 

Bức ảnh được nhắc đến chính là bài đăng Selena Gomez chia sẻ một bức ảnh cho thấy cô nàng nở nụ cười tươi như hoa, cùng một bức ảnh Polaroid trên trán nữ ca sĩ. Cô đính kèm theo dòng mô tả: "Ngày 1/3/1994, một người tuyệt vời mà tôi biết đã chào đời. Bùm!".

Bức ảnh này dùng để chúc mừng sinh nhật Justin Bieber, đồng thời cũng là lời thông báo về chuyện cặp đôi chính thức quay lại sau lần chia tay cuối năm 2017. Dù không trực tiếp nêu thẳng tên Justin Bieber nhưng ở thời điểm lúc đó, ai cũng biết Selena Gomez đang nói đến nam ca sĩ người Canada.

Trước hành động của Selena Gomez, người hâm mộ cho rằng cô nàng đã dứt khoát cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ 8 năm với tình cũ và đang hướng đến tương lai cùng những mối quan hệ tình cảm mới. Ngoài ra, một chi tiết khá đáng chú ý là cô vẫn giữ lại bức ảnh ngọt ngào cùng một bạn trai cũ khác là The Weeknd.