"Chết ngất" với loạt ảnh teaser tiếp theo của 2PM cho "Gentlemen's Game"

Các "thần tượng quái thú" đã thực sự "lột xác" thành những chàng trai lịch lãm và quyến rũ!

Sau khi những hình ảnh teaser đầu tiên của hai thành viên Wooyoung và Junho được công bố, người hâm mộ đã hết sức phấn khích chờ đợi đợt comeback lần này của 2PM. Với concept "idol bạn trai", cùng tạo hình vô cùng nam tính và quyến rũ, các chàng trai nhà JYP đã khiến các fan "ngất lên ngất xuống" khi mà họ còn chưa chính thức trở lại.

Sau WooyoungJunho, Nichkhun Chansung là hai thành viên tiếp theo "lên sàn". Nửa đêm ngày 6 tháng 9, JYP Entertainment đã tung ra những bức ảnh tiếp theo cho hai chàng trai này.

Nichkhun Gentlemen's Game

Nichkhun Gentlemen's Game

"Hoàng tử Thái" Nichkhun

Chansung Gentlemen's Game

Chansung Gentlemen's Game

Cậu út Chansung

Cuối cùng, vào sáng 7 tháng 9, teaser của hai thành viên cuối cùng là Taecyeon Jun.K cũng chính thức lộ diện. Không phụ lòng người hâm mộ, 6 anh chàng 2PM đều thể hiện được vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch lãm trong những shoot hình mới nhất của mình.

Jun.K Gentlemen's Game

Jun.K Gentlemen's Game

Giọng ca chính Jun.K

Taecyeon Gentlemen's Game

Taecyeon Gentlemen's Game

Taecyeon

Theo lịch trình chi tiết, tối nay (rạng sáng 8 tháng 9 theo giờ Hàn Quốc), ảnh teaser cả nhóm sẽ được công bố. Từ đây đến ngày comeback chính thức, 2PM sẽ lần lượt tung ra những sản phẩm "nhá hàng" tiếp theo như tracklist, teaser MV,....

Những "thần tượng quái thú" sẽ trở lại vào ngày 13 tháng 9 với album thứ 6 mang tên "Gentlemen's Game" cùng ca khúc chủ đề "Promise". Nhóm cũng vừa kỉ niệm 8 năm ra mắt vào ngày 4 tháng 9 vừa qua.

Munnie lược dịch