Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Chết ngất với khoảnh khắc Thu Minh nhường vương miện nữ hoàng "nói nhiều" cho Đông Nhi

Đông Nhi khiến 3 vị HLV còn lại của The Voice phải lắc đầu ngán ngẩm và bái phục trước khả năng nói nhiều vô đối.

Giọng hát Việt 2017 đang đi đến những vòng cuối cùng và ở thời điểm hiện tại, việc Đông Nhi ngồi trên ghế nóng của một chương trình mang tầm cỡ quốc gia khi tuổi đời còn quá trẻ như thế này đã không còn vấp phải sự phản đối của công chúng. Đặc biệt là khi các học trò của cô lần lượt lên tiếng cảm ơn và ca ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã có cái nhìn thiện cảm hơn về việc ca sĩ trẻ làm giám khảo của các chương trình âm nhạc. 

Không chỉ hài hước và "hiếu động" đùa nghịch cùng cậu bạn thân Noo Phước Thịnh trong hậu trường, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh các HLV The Voice "mòn mỏi" chờ đợi Đông Nhi nhận xét phần thi Đo ván của Thái Bảo Trâm và Giáng My cũng khiến các fan hâm mộ được phen cười đau bụng. 

Clip: Cười chết ngất với khả năng nói nhiều của Đông Nhi

Dường như, chỉ cần có cơ hội phát ngôn, bạn gái Ông Cao Thắng sẽ vận dụng hết khả năng của mình để "tám" bất chấp cả thời gian.

Khả năng "tám" bất chấp thời gian của Đông Nhi

Chị đại Thu Minh "xúc động" chia sẻ ngay khi Đông Nhi phát hiện dấu hiệu bất thường từ 3 HLV còn lại: "Nói thật, chị đang chuẩn bị khóc" khiến cả hội trường bật cười nghiêng ngả vì câu nói thâm sâu của chị cả. Bạn thân Noo Phước Thịnh ngay sau đó đã lên tiếng diễn giải: "Nói cho lẹ đi, nói cho mau đi, ý chị Minh nói vậy đó" làm cô ca sĩ "Xin anh đừng" phải ngậm ngùi: "Em có nói nhiều lắm đâu... kì quá... em thấy em là người nói ít nhất luôn á"

3 vị hlv ngán ngẩm vì màn nói nhiều của đông nhi

3 vị HLV The Voice ngán ngẩm trước màn diễn thuyết quá dài của bạn gái Ông Cao Thắng

cười chết ngất với khả năng nói nhiều của đông nhi

Hành động chống đối của bạn thân Noo Phước Thịnh

Sững sỡ trước câu khẳng định "ít nói" của Đông Nhi, cả Tóc Tiên - Noo - Thu Minh đều đành tự nhận phần nói nhiều về mình, đặc biệt, chị đại còn phải hùng hồn tuyên bố: "Chị đã là người nói nhiều mà bây giờ phải nhường lại vương miện nữ hoàng truyện phim... Ấn Độ cho Nhi"

thu minh the voice

Chị đại Thu Minh đành nhường lại vương miện nữ hoàng phim Ấn Độ cho đàn em

thu minh bó tay trước độ nói nhiều của đông nhi

Thu Minh truyền đạt "bài phép" "thở vào hít ra" giúp Đông Nhi tỉnh táo