Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười với phản ứng siêu hài hước của Red Velvet trong khoảnh khắc chạm mặt fanboy siêu cuồng nhiệt tại 'Music Bank'

Mặc dù có vẻ rất ngạc nhiên, nhưng dường như các thành viên cũng cực kỳ thích thú với sự cuồng nhiệt của chàng fanboy 'trong truyền thuyết' này.

Vào ngày 10 tháng 8 vừa qua, Red Velvet đã đến ghi hình cho chương trình "Music Bank" của đài KBS. Đây là lần đầu tiên các cô gái xuất hiện trên "Music Bank" để quảng bá cho ca khúc mới "Power Up". Vì lý do này, đông đảo người hâm mộ cũng đã đến trường quay "Music Bank" để cổ vũ và ủng hộ hết mình cho Red Velvet, trong đó có một fanboy hết sức đặc biệt.

Trong thời gian chụp ảnh bên ngoài địa điểm ghi hình, một fan nam siêu cuồng nhiệt đã gây ngạc nhiên cho Red Velvet, đặc biệt là Joy, với tình yêu to lớn mà anh dành cho nhóm. Anh chàng không ngần ngại hét lớn tên thật của Joy và nói "Park Soo Young. Nếu em cười, anh cũng sẽ mỉm cười".

phản ứng của Red Velvet khi gặp fanboy cuồng nhiệt

Joy phản ứng trước tình huống này bằng một biểu cảm rất kinh ngạc. Nhưng sau đó, cô đã nở một nụ cười ngọt ngào khi nhận ra tình yêu cuồng nhiệt của fanboy đó.

phản ứng của Red Velvet khi gặp fanboy cuồng nhiệt

phản ứng của Red Velvet khi gặp fanboy cuồng nhiệt

Khi các cô gái chuẩn bị bước vào trường quay, fanboy này lại một lần nữa hét lên một thông điệp đầy tình cảm, và lần này là gửi đến Wendy. Anh nói: "Hy vọng Seung Wan sẽ sớm khỏe mạnh". Trước tình huống đó, Wendy Seulgi đã phá ra cười và không thể giấu được sự thích thú.

phản ứng của Red Velvet khi gặp fanboy cuồng nhiệt

Cùng xem lại toàn bộ khoảnh khắc thú vị khi Red Velvet chạm mặt fanboy cuồng nhiệt của mình tại "Music Bank" với video ngay dưới đây!