Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Chết cười với phản ứng của Hwang Min Hyun khi hai thành viên I.O.I xuất hiện tại "Produce 101"

Phản ứng hài hước của Min Hyun khiến netizen bật cười nhận ra: Hóa ra đây chính là sự khác biệt giữa idol đã hoạt động 6 năm và các thực tập sinh chưa debut!

Trong tập phát sóng ngày 5 tháng 5 vừa qua của show sống còn "Produce 101" mùa 2, hai gương mặt từng hoạt động trong đội hình I.O.IKim Do YeonChoi Yoo Jung đã khiến tất cả các thí sinh vui mừng và hạnh phúc khi xuất hiện bất ngờ tại chương trình. Với màn "đột kích" này, Do Yeon và Yoo Jung đã mang đến một không khí cực kỳ sôi động cho chương trình. Nhưng đồng thời, nó cũng tạo ra một tình huống khá hài hước.

Theo đó, trước sự xuất hiện không thể ngờ đến của hai thành viên I.O.I, tất cả các chàng trai đều tỏ ra phấn khích tột độ và thậm chí là phát cuồng khi các idol nữ đang đứng trước mặt mình. Thế nhưng, khái niệm "tất cả" ở đây chắc chắn không bao gồm Hwang Min Hyun.

Produce 101 Hwang Min Hyun

Như chúng ta có thể thấy, các chàng trai cực kỳ hào hứng, vỗ tay và cổ vũ hết sức nhiệt tình khi Kim Do Yeon và Choi Yoo Jung bước vào

Produce 101 Hwang Min Hyun

"Center boy" Lee Dae Hwi cũng tỏ ra cực kỳ kinh ngạc

Produce 101 Hwang Min Hyun

"Wink Boy" Park Ji Hoon thậm chí còn chẳng thể che giấu nổi sự phấn khích của mình

Produce 101 Hwang Min Hyun

Nhưng Hwang Min Hyun chỉ đơn giản là ngồi đó...

Produce 101 Hwang Min Hyun

Ờ... chào nha..

Produce 101 Hwang Min Hyun

Biểu cảm không thể "lạc trôi" hơn của "Hwang Cát Lượng"

Hwang Min Hyun - người đã hoạt động trong đội hình NU'EST suốt hơn 5 năm nay, vốn là một chàng trai cực kỳ điềm tĩnh và kín đáo so với những thực tập sinh khác. Một số cư dân mạng tin rằng lúc này Min Hyun đang... buồn ngủ. Trong khi đó, nhiều người khác lại khẳng định, anh chàng có phản ứng bình tĩnh như vậy là vì trong suốt quá trình hoạt động cùng NU'EST, Hwang Min Hyun đã được nhìn thấy quá nhiều nhóm nhạc nữ rồi.

Không thể nhịn cười trước phản ứng của Hwang Min Hyun trong tình huống này, cộng đồng mạng đã để lại bình luận: "Có lẽ anh ấy nhìn thấy họ thường xuyên lắm rồi lololol Lim Na YoungJoo Kyul Kyung chung công ty với ảnh mà, nên hẳn là ảnh không cảm thấy gì đặc biệt hết", "Không mấy ngạc nhiên khi Hwang Min Hyun chẳng có phản ứng gì", "Đây chính là tình huống mà bạn có thể tự tin nói rằng anh ấy chính là một thần tượng 6 năm rồi đấy lol",...