Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười với những khoảnh khắc thần tượng Hàn bị fan phũ phàng "quăng cục lơ"

Hẳn là rất nhiều người trong chúng ta mong muốn được một lần gặp gỡ, bắt tay và thậm chí là ôm chặt thần tượng của mình. Nhưng có vẻ như không phải ai cũng thế!

Hầu hết người hâm mộ đều sẽ rơi vào trạng thái "ngất ngây con gà tây" khi được một lần gặp mặt người nổi tiếng yêu thích của mình. Tuy nhiên, cũng từ những cuộc gặp gỡ hiếm hoi này, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra mà "nạn nhân" không ai khác chính là... người nổi tiếng.

G-Dragon
Những buổi fan meeting và các sự kiện hi-touch mang đến cho người hâm mộ cơ hội được kết nối với các thần tượng Kpop yêu thích của họ. Nhu cầu được gặp gỡ người nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện đang ngày càng tăng cao, khiến cho những khoảnh khắc "mặt đối mặt" giữa thần tượng và người hâm mộ trở nên vô cùng quý giá.

Một số fan may mắn có cơ hội tham gia những sự kiện này. Tuy nhiên, chẳng biết vô tình hay cố ý mà không ít người đã đẩy thần tượng của mình vào những tình huống bối rối khi bị fan "ngó lơ".

8 thần tượng dưới đây từng bị người hâm mộ "quăng cục lơ" một cách phũ phàng. Thế nhưng phản ứng của cả idol lẫn fan lại khiến cho những khoảnh khắc này trở nên hài hước hơn bao giờ hết!

1. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon
Dường như không phải ai cũng dễ dàng "đổ gục" trước sức hấp dẫn của G-Dragon! Bằng chứng là bạn fan này hoàn toàn "ngó lơ" cái ôm của chàng thủ lĩnh Big Bang.

2. Jessica

Jessica
Khi còn hoạt động cùng SNSD, Jessica đã xuất hiện trên "Guerilla Date", nơi cô có dịp gặp gỡ và chào hỏi rất nhiều người hâm mộ đáng yêu của mình. Jessica khi ấy đã định tặng cho một fanboy cái ôm ấm áp, thế nhưng chàng trai này lại nhanh chóng... từ chối. Fanboy này sau đó liền giải thích rằng, lý do anh từ chối là vì bạn gái của mình cũng đang có mặt tại đó.

3. Changsub (BTOB)

Changsub của BTOB chắc hẳn là người thường xuyên bị fan "ngớ lơ" nhiều nhất trong số tất cả các thần tượng Kpop, nhưng phản ứng của anh lúc nào cũng cực kỳ hài hước. Có lẽ vì thế mà các fan tinh nghịch của BTOB thường xuyên "bày trò" trêu chọc anh chàng chăng?

Changsub BTOB

Changsub BTOB

Changsub BTOB 

Bộ sưu tập những khoảnh khắc Changsub bị fan "quăng cục lơ"

Anh chàng thậm chí còn nhận ra người đã từ chối mình trước đó

Tuy nhiên, Changsub chắc chắn không phải thành viên BTOB duy nhất bị fan cho "ăn bơ"! Bởi chàng út Sungjae của nhóm cũng từng rơi vào tình huống dở khóc dở cười này, và phản ứng của maknae nhà ta cũng hài hước chẳng kém ông anh Changsub.

Sungjae BTOB
4. Kyungri (9MUSES)

Kyungri 9Muses
Cô nàng xinh đẹp Kyungri của 9MUSES hoàn toàn bị một fan "quăng cục lơ". Thay vào đó, fan này đã chạy sang ôm chầm lấy... các thành viên khác. Kyungri dường như đã vô cùng háo hức chờ đợi cái ôm ấm áp từ người hâm mộ, nhưng cuối cùng cô nàng chỉ còn biết cười trừ.

5. Nayeon (TWICE)

Nayeon TWICE
Thực tế, chị cả Nayeon của TWICE từng bị fan từ chối nhiều hơn một lần. Nhưng không sao, dù gì thì cô nàng vẫn luôn có các thành viên cùng nhóm ở bên cạnh mà!

6. Mijoo (Lovelyz)

Mijoo Lovelyz
Cái bắt tay của Mijoo đã bị một fan phũ phàng từ chối. Thế nhưng phản ứng của cô trong tình huống này thì lại quá sức đáng yêu.

7. Nam Taehyun

Nam Taehyun
Phản ứng của cựu thành viên WINNER khi bị "ngó lơ" quả thật hết sức hài hước!

8. IU

IU
Bạn fan này dường như chỉ quan tâm đến tấm poster có chữ ký mà thôi, nên hoàn toàn không để ý đến cái bắt tay của IU. Thật tội nghiệp cô nàng IU của chúng ta!

Munnie lược dịch