Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chết cười với những khoảnh khắc đến đồng đội cũng không muốn nhận người quen của 10 thần tượng nổi tiếng hậu đậu nhất Kpop

Những tình huống này chưa bao giờ thất bại trong việc mang đến cho người hâm mộ những trận cười nghiêng ngả!

Nhắc đến các thần tượng Kpop, nhiều người trong chúng ta thường hay nghĩ ngay đến những hình tượng duyên dáng, tao nhã, thanh lịch, điềm đạm và đứng đắn. Vì vậy, mọi thứ sẽ trở nên đặc biệt vui nhộn khi nhìn thấy họ lỡ tay đánh rớt đồ vật, đâm sầm vào một thứ gì đó và thường không thể tự duy trì trạng thái cân bằng trên đôi chân của mình.

Một số thần tượng Kpop hiện nay nổi tiếng với tính cách hậu đậu, đến mức sự vụng về đã trở thành một phần đáng yêu trong hình tượng của họ, một phần mà tất cả mọi người đều chấp nhận và yêu thương. Hãy cùng điểm qua 10 thần tượng Kpop nổi tiếng vụng về, hậu đậu và theo dõi những khoảnh khắc hài hước không thể "đỡ" nổi của họ ngay dưới đây!

1. Mingyu (SEVENTEEN)

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

Mọi thứ chắc hẳn phải rất náo loạn trong một nhóm có nhiều thành viên như SEVENTEEN, nhưng anh chàng Mingyu tội nghiệp cũng khó có thể sử dụng thực tế đó như một cái cớ cho sự vụng về của mình. Mọi tình huống rắc rối mà Mingyu gặp phải cho đến lúc này đều xuất phát từ chính bản thân anh chàng, hay nói chính xác hơn là sự hậu đậu đáng yêu của anh.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

2. Sana (TWICE)

TWICE có lẽ sẽ không bao giờ có thể tin tưởng để cho Sana giữ bất cứ thứ gì quan trọng!

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

Hoặc để cô nàng đi bộ, bơi lội, leo trèo một mình, tất cả là vì bản tính hậu đậu của cô. Dù Sana có thể là một "mối nguy hiểm" cho người bên cạnh, nhưng ít nhất cô ấy cũng vô cùng đáng yêu đến mức mọi lỗi lầm có thể được tha thứ!

3. Onew (SHINee)

Sự vụng về và hậu đậu của Onew nổi tiếng đến mức người hâm mộ của SHINee còn phải dùng cả một thuật ngữ riêng biệt để mô tả nó: Trạng thái Onew. Những "triệu chứng" của trạng thái này bao gồm: gây thương tích ngẫu nhiên cho chính mình và các vật vô tri vô giác khác nhau, hoặc bỗng nhiên nhận ra mình đang ở trong các tình huống khó xử và làm những việc ngẫu nhiên (cũng kỳ quặc không kém) để cảm thấy dễ chịu hơn.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

4. Mark (GOT7)

Nếu đã quá quen thuộc với hình ảnh cực ngầu của Mark khi thực hiện những pha nhào lộn khó nhằn trong những màn vũ đạo của GOT7, chắc chắn rằng bạn sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên khi phát hiện mặt vụng về, hậu đậu nhưng cũng cực kỳ đáng yêu của Mark khi làm những việc rất bình thường, chẳng hạn như đi bộ.

5. Jimin (BTS)

BTS vốn đã có trưởng nhóm RM vô cùng nổi tiếng với biệt danh "thánh phá hoại", nhưng khi nói đến sự vụng về, Jimin chắc chắn sẽ không có đối thủ. Là một vũ công tài ba trên sân khấu với những bước nhảy điêu luyện và chuẩn xác, nhưng Jimin của đời thực lại là một chàng trai hậu đậu đáng yêu, thường xuyên khiến người hâm mộ phải "thót tim" vì những sự cố từ trên trời rơi xuống.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

6. Hani (EXID)

Hani nổi tiếng với tính cách "tăng động" và kỳ quặc trên các chương trình tạp kỹ, vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi cô cũng thường xuyên bị bắt gặp với những khoảnh khắc vụng về. Cho dù là do cô tự gây ra...

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

... hay không phải lỗi của cô, thì Hani dường như cũng không thể thoát khỏi những tình huống "nhọ" không tưởng xuất phát từ sự vụng về của bản thân!

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

7. L (INFINITE)

Khi nhắc đến L, bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Đẹp trai, lạnh lùng, điềm tĩnh, hay là một chàng trai... thường xuyên không thể tự mình đứng vững.

Các thành viên INFINITE có lẽ đã quá quen thuộc với những hình ảnh này

8. Seungri (Big Bang)

Sự vụng về của Seungri cực kỳ hài hước, vì nó chắc chắn sẽ xảy ra bất cứ khi nào anh đang cố gắng hết sức để... ngầu nhất có thể.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

Dù vậy, đời không như là mơ, và em út Big Bang thường xuyên sở hữu những pha trượt té hài hước nhất Kpop mà nguyên nhân của chúng mãi mãi sẽ vẫn là một bí ẩn lớn.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

Và đây có thể là một trong những video buồn cười nhất từng tồn tại trên internet:

9. Son Naeun (A Pink)

Khi nói đến việc đứng vững trên đôi chân của mình hoặc nắm giữ những thứ quan trọng chẳng hạn như những chiếc cúp danh giá, Naeun chắc chắn không đáng tin cậy! Nhưng người hâm mộ lại vô cùng yêu quý cô nàng vì những khoảnh khắc vui nhộn này.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10. Chanyeol (EXO)

Ai đó hãy cứu lấy Chanyeol khỏi sự vụng về của chính mình! Anh chàng thường xuyên mang lại những khoảnh khắc vô giá, mặc dù đôi lúc người hâm mộ cũng không thể hiểu tại sao Chanyeol lại hậu đậu đến thế.

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

10 idol Kpop nổi tiếng hậu đậu

Đâu là khoảnh khắc hậu đậu đáng yêu nhất của idol Kpop trong lòng bạn?